Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 9-2014

Triệu bước chân, vạn tấm lòng – Cùng nhau chia sẻ, cộng đồng cùng vui

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 9-2014

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 9-2014

Triệu bước chân, vạn tấm lòng – Cùng nhau chia sẻ, cộng đồng cùng vui

Sáng ngày 26-12-2013, tại hội trường lầu 12 cao ốc Lawrence S. Ting, 801 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM đã diễn ra buổi họp báo của Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 9-2014.

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 9-2014 - ảnh 1
 

Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 6g30 ngày 11-01-2014, tại Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM.

Tính đến ngày 26/12/2013, chương trình đã thu hút hơn 11.500 người đăng ký tham gia từ cán bộ, nhân viên thuộc tập đoàn CT&D gồm: Công ty TNHH Tân Thuận, Công ty Phú Mỹ Hưng, Công ty TNHH Hiệp Phước, Công ty Tư vấn Xây dựng Sino Pacific và các cá nhân, tập thể tại các quận, huyện với số tiền từ thiện tính đến thời điểm hiện tại là 1.250.045.610 đồng.

Người tham gia đi bộ ủng hộ từ thiện 30.000 đồng trở lên sẽ được tặng áo, phiếu bốc thăm trúng thưởng và các phần thưởng như: Tivi LCD, tủ lạnh, máy giặt, lò viba…

Qua 8 lần tổ chức, chương trình đã quyên góp được hơn 14 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào nghèo đón Tết cổ truyền và thu hút hơn 110.000 người tham dự.

Số tiền từ thiện sẽ được chuyển đến đồng bào nghèo ở quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè hỗ trợ họ có thêm điều kiện đón một cái Tết vui vẻ, trọn vẹn hơn. Đồng thời, chương trình cũng dành một phần tiền từ thiện để ủng hộ Quỹ Chung một tấm lòng của HTV và Quỹ Bảo trợ Tài năng thể thao của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Thành phố.

Họp báo giới thiệu chương trình

 

Năm nay, nhằm thu hút sự quan tâm, tham gia và ủng hộ từ thiện của cộng đồng, diễn viên – MC Quyền Linh sẽ tiếp tục đồng hành với vai trò là đại sứ của chương trình. Đặc biệt, năm nay nữ diễn viên Tăng Thanh Hà sẽ cùng tham gia đi bộ và ủng hộ cho chương trình. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên HTV9.

Bên cạnh đó, nhằm tạo dấu ấn mới so với những lần tổ chức trước, Ban tổ chức đã thay đổi màu áo và chọn màu xanh da trời làm màu chủ đạo với với mong muốn gởi gắm đến những hoàn cảnh khó khăn niềm tin và hy vọng là vẫn còn rất nhiều những tấm lòng vàng sẵn sàng đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ đồng bào nghèo vượt qua giai đoạn khó khăn giúp họ có thêm động lực và niềm tin để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 9-2014 - ảnh 3
 

Các đơn vị tài trợ cho chương trình gồm: Công ty Cổ phần Tập đoàn Taxi Mai Linh – nhà tài trợ Kim Cương và là đơn vị đã đồng hành cùng chương trình từ năm 2006 đến nay; CTCP Chứng khoán Phú Hưng, CTCP Bảo hiểm Phú Hưng, CTCP Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng tài trợ Bạc; Công ty Pepsico Việt Nam, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình tài trợ Đồng cùng các đơn vị hỗ trợ như: Công ty TNHH Kim loại Tacheng, CTCP Nội thất AKA (Nhà Xinh), VPĐD Motives (Far East) Ltd., Công ty TNHH Kiến trúc NQH, Ngân hàng Standard Chartered, Công ty CP Xây dựng Kim Cơ, Lock & Lock, Trung Tâm Điện Thoại Nam Sài Gòn, Kênh Truyền Hình Today TV, Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ KinderStar, Mobalpa.

T.Vũ

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá