Chụp ảnh tạo dáng trên phố dưới cái nắng thiêu người

TPO - Mỗi khi hè sang, dọc con phố Phan Đình Phùng lại thêm phần lãng mạn với thảm lá vàng. Lá sấu rụng trên hè với ánh nắng chênh chếch tạo nên một khung cảnh đẹp và khó quên.

Chụp ảnh tạo dáng trên phố dưới cái nắng thiêu người - ảnh 1 Hà Nội mấy ngày nay là đợt đỉnh điểm của nắng nóng mùa hè này, nhiệt độ trong không khí có những lúc đạt ngưỡng 42 độ C.
Chụp ảnh tạo dáng trên phố dưới cái nắng thiêu người - ảnh 2 Lá sấu rụng trải vàng trên phố Phan Đình Phùng (Hà Nội).
Chụp ảnh tạo dáng trên phố dưới cái nắng thiêu người - ảnh 3 Tuy nhiên không vì nắng nóng mà những người yêu chụp ảnh bỏ lỡ khung cảnh đẹp của Hà Nội trong dịp này.
Chụp ảnh tạo dáng trên phố dưới cái nắng thiêu người - ảnh 4 Những bạn trẻ vừa kết thúc chương trình phổ thông nên tranh thủ "xả hơi" để chuẩn bị bước tiếp vào cánh cổng đại học phía trước.
Chụp ảnh tạo dáng trên phố dưới cái nắng thiêu người - ảnh 5 Một "tay máy" dơ tay đón nắng để kiểm tra ánh sáng trước khi chụp hình chân dung cho bạn gái.
Chụp ảnh tạo dáng trên phố dưới cái nắng thiêu người - ảnh 6 Tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc thời thanh xuân.
Chụp ảnh tạo dáng trên phố dưới cái nắng thiêu người - ảnh 7 Phan Đình Phùng luôn là điểm đến cho những người thích ảnh và thích chụp ảnh. Đây là tuyến phố có vỉa hè rộng cùng với 3 hàng cây sấu cổ thụ kéo dài dọc tuyến phố.
Chụp ảnh tạo dáng trên phố dưới cái nắng thiêu người - ảnh 8 Tuy là ngày cuối tuần, nắng đẹp nhưng do nhiệt độ qua cao nên cũng ảnh hưởng phần nào đến những hoạt động vui chơi của mọi người.
Chụp ảnh tạo dáng trên phố dưới cái nắng thiêu người - ảnh 9 Đôi bạn trên con đường trải lá vàng. Với khung cảnh này thì áo dài luôn là lựa chọn đáng yêu nhất của các bạn nữ trẻ.
Chụp ảnh tạo dáng trên phố dưới cái nắng thiêu người - ảnh 10 Nắng và lá “nhuộm” vàng dọc con phố.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá