Chuyển hai mẹ con 'hot girl' Bella về Hải Dương quản lý

TPO - Lãnh đạo Phòng Bảo trợ xã hội (Sở LĐ-TB&XH Hà Nội) cho biết, do hai mẹ con Đoàn Thúy Hà (hay "hot girl" tự xưng Bella) có hộ khẩu ở Hải Dương, nên sở sẽ bàn giao về cho địa phương quản lý trong thời gian sớm nhất.

Sẽ chuyển mẹ con Bella về Hải Dương trong thời gian sớm nhất
Sẽ chuyển mẹ con Bella về Hải Dương trong thời gian sớm nhất
Theo đó, tới chiều 2/7, sau 2 ngày ở Trung tâm Bảo trợ Xã hội Hà nội I (Đông Anh, Hà Nội), sức khoẻ của con trai cô gái Bella đã ổn định. Cháu đã ăn uống bình thường và chơi đùa, Bella cũng đã ăn cơm, bánh và sữa do cung cấp, không có biểu hiện từ chối ăn.

Theo lãnh đạo Phòng Bảo trợ Xã hội, từ khi vào trong Trung tâm, tinh thần của Thúy Hà ổn định. Nếu Thúy Hà có xuất hiện các biểu hiện về tâm thần tới mức độ nhất định, cơ quan chức năng mới được phép đưa đi giám định. Trung tâm không phải là cơ sở y tế nên không thể trực tiếp thực hiện được chức năng này.

Hiện Sở LĐ-TB&XH Hà Nội đang liên hệ với Sở LĐ-TB&XH tỉnh Hải Dương để cùng giải quyết trường hợp 2 mẹ con Thúy Hà.

Trước đó, tối 29/6, hai mẹ con hot girl tự xưng Bella đã được đưa vào Trung tâm Bảo trợ Xã hội Hà nội I để chăm sóc, do gặp phải sự phản ứng dữ dội từ người dân, khi Bella đưa con tới khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Chuyển hai mẹ con 'hot girl' Bella về Hải Dương quản lý - ảnh 1

Mẹ con hot girl Bella được ở Trung tâm bảo trợ tối đa 1 tháng

Lãnh đạo phòng Bảo trợ xã hội (Sở LĐ-TB&XH Hà Nội) cho hay hai mẹ con Đoàn Thúy Hà (hay hot girl tự xưng Bella) sẽ được lưu trú tại Trung tâm Bảo trợ xã hội I của Hà Nội trong tối đa 1 tháng.

Chuyển hai mẹ con 'hot girl' Bella về Hải Dương quản lý - ảnh 2

Công an đưa mẹ con ‘hotgirl Bella’ vào trung tâm bảo trợ xã hội

Công an phường Hàng Trống (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, đã chuyển hai mẹ con Đoàn Thúy Hà hay "hotgirl" Bella đến trung tâm bảo trợ xã hội thành phố.

Chuyển hai mẹ con 'hot girl' Bella về Hải Dương quản lý - ảnh 3

Đề nghị can thiệp vụ hotgirl tự xưng Bella bạo hành con đẻ

Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam vừa có văn bản đề nghị Sở LĐ-TB&XH Hải Dương có biện pháp can thiệp, bảo vệ con đẻ của bà Đoàn Thúy Hà (tên gọi khác tự xưng là hot girl Bella), có dấu hiệu bị mẹ bạo hành.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá