Chuyển khung sắt, 8 người bị phóng điện thương vong

TPO - Trong khi vận chuyển các khung sắt từ Quốc lộ 27C vào trang trại ở xã Đa Nhim (huyện Lạc Dương, Lâm Đồng), cả 8 người đều bị điện giật, trong đó 1 thanh niên bất tỉnh, tử vong tại chỗ.

Cơ quan chức năng lấy lời khai của một công nhân
Cơ quan chức năng lấy lời khai của một công nhân

Ngày 18/10, Công an tỉnh Lâm Đồng lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ vụ tai nạn lao động tại xã Đa Nhim khiến một người thiệt mạng và 7 người bị thương.

Khoảng 14h hôm trước (ngày 17/10), nhóm công nhân gồm 8 người đẩy xe chở dàn khung cao hơn 8m qua đường dây điện trung thế thì bị phóng điện từ trên cao xuống.

Anh A Nhứt (18 tuổi, ngụ phường Lê Lợi, TP.Kon Tum, tỉnh Kon Tum) bị điện giật bất tỉnh. Người dân gần đó đã tiến hành hô hấp nhân tạo nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Anh Đẹp cũng bị điện giật bất tỉnh, được sơ cứu tại Trạm Y tế xã Đa Nhim, sau đó chuyển đến bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cùng 6 công nhân bị thương nhẹ.

Chuyển khung sắt, 8 người bị phóng điện thương vong - ảnh 1  Đưa thi thể nạn nhân về quê an táng

Sáng 18/10, anh Đẹp và nhóm công nhân bị thương đều được xuất viện để về Kon Tum. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cũng đã bàn giao thi thể anh A Nhứt cho gia đình đưa về quê an táng.

Được biết nhóm công nhân này từ Kon Tum đến Lâm Đồng làm việc được hơn một tháng thì xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá