Chuyển toàn bộ xe đi Thái Nguyên về Bến Nam Thăng Long

TP - Bắt đầu từ sáng nay, toàn bộ lượt xe đi Thái Nguyên từ bến Mỹ Đình được Sở GTVT Hà Nội điều chuyển về bến Nam Thăng Long. Hành khách có nhu cầu trung chuyển giữa bến Mỹ Đình và Nam Thăng Long được xe buýt phục vụ miễn phí.

Chuyển toàn bộ xe đi Thái Nguyên về Bến Nam Thăng Long

> Bến Mỹ Đình vẫn lộn xộn
> Chuyển gần 400 xe về bến Nước Ngầm

Từ hôm nay, hơn 70 nốt xe đi Thái Nguyên tại Mỹ Đình được chuyển về Bến Nam Thăng Long.
            Ảnh: Trọng Đảng
Từ hôm nay, hơn 70 nốt xe đi Thái Nguyên tại Mỹ Đình được chuyển về Bến Nam Thăng Long. Ảnh: Trọng Đảng.

Theo Sở GTVT Hà Nội, hiện chạy tuyến Thái Nguyên từ bến Mỹ Đình có 61 xe với 75 nốt (tuyến). Để giảm tải cho bến xe Mỹ Đình theo chỉ đạo của UBND TP, từ ngày 15/8 Sở GTVT thực hiện kế hoạch điều chuyển đợt 1.

Theo đó, có 61 xe khách với 71 nốt tuyến Thái Nguyên được chuyển về hoạt động tại bến Bắc Thăng Long. “Đây là các tuyến xe chạy theo hướng QL2, QL3 để về đường Bắc Thăng Long - Nội Bài”, lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội cho biết.

Để xe khách, xe buýt có hướng ra vào, Sở GTVT cũng vừa có phương án phân luồng giao thông tại khu vực bến xe Nam Thăng Long.

Theo đó, từ sáng 15/8, các phương tiện từ cầu Thăng Long đi vào bến, theo cổng số 1 (đối diện vào trạm đăng kiểm của Xí nghiệp xe điện); xe buýt từ nút giao Mai Dịch đi vào không được rẽ trái trực tiếp, mà phải rẽ sang làn đường dành riêng cho xe buýt cách nút đèn tín hiệu Phạm Văn Đồng - Đỗ Nhuận 100m để vào bến. Các phương tiện đi về hướng cầu Thăng Long đi cổng số 2…

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá