Chuyến xe miễn phí đoàn viên chiều 30 Tết

TPO - Như thông lệ hàng năm, chiều 30 Tết Công ty TNHH Vận tải Hà Sơn- Hải Vân lại dành trọn chuyến xe cuối cùng miễn phí để tri ân hành khách về quê ăn Tết.

Đầu giời chiều 4/2 (30 Tết), bến xe Mỹ Đình (Hà Nội) không còn cảnh đông đúc bởi chỉ còn lác đác 1 – 2 chuyến xe xuất bến chở những hành khách cuối cùng về quê đoàn viên cùng gia đình ngày 30 Tết. 

Như thông lệ hai năm nay, dịp này Công ty Vận tải Hà Sơn- Hải Vân lại dành trọn chuyến xe cuối cùng trong năm miễn phí cho hành khách tuyến Hà Nội- Lào Cai về quê ăn Tết. Chuyến xe đoàn viên cuối năm ấm áp tình người khiến nhiều hành khách xúc động. 

Anh Trần Thế Anh (Lào Cai) là một trong những hành khách có mặt trên chuyến xe này. Chia sẻ lý do về quê ăn Tết muộn, anh cho biết vì công việc quá bận nên mãi tới trưa nay mới có thể về nhà ăn Tết, kịp chuyến xe cuối cùng. Khi biết tin được miễn phí vé xe, không giấu sự bất ngờ, anh Thế Anh cho biết rất cảm kích và cảm xúc rất khó tả. Đây như lời động viên, khích lệ về mặt tinh thần đối với những người phải về quê muộn như anh. Bởi hầu hết ai về quê vào giờ này đều vì công việc hay có lý do riêng. “Không được về quê sớm đón Tết cùng gia đình ai cũng buồn nhưng có chuyến xe miễn phí, tôi thấy vui hơn nhiều”, anh Thế Anh chia sẻ và bày tỏ sự cảm kích đối với Hà Sơn – Hải Vân.

Chuyến xe miễn phí đoàn viên chiều 30 Tết - ảnh 1 Chủ tịch Hà Sơn- Hải Vân, ông Lê Việt Sơn chúc Tết những hành khách trên chuyến xe đoàn viên

Chị Nguyễn Thị Loan cũng là hành khách cuối cùng của chuyến xe Hà Sơn – Hải Vân về Lào Cai. Chị Loan cho hay, quê chị không ở Lào Cai nhưng năm nay, chị lên đấy để ăn Tết với nhà anh trai. “Dọn dẹp nhà cửa xong xuôi đến bây giờ tôi mới có thể ra bến xe. May mà kịp chuyến cuối cùng”, chị Loan chia sẻ. Nữ hành khách cuối cùng này cũng tỏ ra rất vui khi bất ngờ biết được thông tin đây là chuyến xe miễn phí.

Có mặt tại bến xe Mỹ Đình, ông Lê Việt Sơn, Chủ tịch HĐQT Công ty Hà Sơn – Hải Vân và ông Trịnh Thắng, TGĐ Hà Sơn – Hải Vân đến tận từng giường nằm, trao phong bao lì xì may mắn và chúc Tết từng hành khách có mặt trên chuyến xe cuối cùng. “Chuyến xe này rất có ý nghĩa và thiêng liêng. Mọi người đi chuyến xe này đều bận công việc hoặc có lý do riêng chứ không ai muốn về quê đón Tết muộn như vậy. Chuyến xe cũng như lời tri ân của công ty tới những khách hàng tin tưởng và lựa chọn Hà Sơn – Hải Vân”, ông Sơn chia sẻ.

Chuyến xe miễn phí đoàn viên chiều 30 Tết - ảnh 2 Toàn bộ hành khách trên chuyến xe đoàn viên được miễn phí vé xe gường nằm về Lào Cai

Ông Trịnh Thắng cho biết đây là năm thứ 2 liên tiếp Hà Sơn – Hải Vân có chuyến xe miễn phí cuối năm như thế này. Việc tổ chức chuyến xe cuối cùng này đồng thời thể hiện sự chu đáo của Hà Sơn – Hải Vân, chăm lo từng chút, luôn nghĩ tới khách hàng. Trong năm 2019 công ty cam kết sẽ phục vụ khách hàng tốt hơn nữa bằng dịch vụ 5 sao của những dòng xe chất lượng cao.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng