Cienco5 có Chủ tịch Hội đồng quản trị mới

Bộ Giao thông Vận tải vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Bạch Ngọc Du làm Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 5 (Cienco 5).

Ông Bạch Ngọc Du (đứng giữa) - tân Chủ tịch HĐQT Cienco 5
Ông Bạch Ngọc Du (đứng giữa) - tân Chủ tịch HĐQT Cienco 5

> Cienco 5 thay "tướng"
> Đất thổ cư cũng ‘lao dốc’

Ông Bạch Ngọc Du được bổ nhiệm thay vị trí của ông Thân Đức Nam, người vừa được điều động, bổ nhiệm làm Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội.

Vị tân Chủ tịch sinh năm 1973 từng là chủ tịch HĐQT của công ty CP Xây dựng 573 (Hà Đông, Hà Nội). Đây là trường hợp hiếm trong ngành giao thông được bổ nhiệm vượt cấp.

Ông Thân Đức Nam đã giữ chức vụ Tổng giám đốc Cienco 5 từ năm 2004. Ông Nam là người góp nhiều công sức đưa Cienco 5 trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành giao thông vận tải.

Hiện Cienco 5 đang là chủ đầu tư lớn của các dự án giao thông trọng điểm quốc gia như dự án đường trục phía Nam tỉnh Hà Tây, dự án xây dựng đường cao tốc Cầu Giẽ- Ninh Bình...

Đồng thời, cũng là chủ đầu tư của nhiều dự án khu đô thị mới như khu đô thị Thanh Hà (Hà Đông, Hà Nội) với quy mô gần 600 ha, khu đô thị mới Cửa Đại (Hội An) với quy mô 800 ha...

Theo Anh Đào
VnMedia

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá