Clip người đàn ông bị xe tải tông lộn nhiều vòng

Một đoạn video được camera hành trình ghi lại cảnh một người đi bộ qua đường do bất cẩn không quan sát bị ô tô tải tông lộn nhiều vòng, nạn nhân may mắn thoát chết.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh cắt từ clip
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip dài 28 giây được camera hành trình của phương tiện đi phía sau chiếc xe tải ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ qua đường, đúng lúc đó, chiếc xe tải chở mía chạy qua đã tông vào người này.

Cú tông khiến người đàn ông này lộn nhiều vòng trên đường. Rất may là sau khi văng sang một bên người này đã đứng dậy đi lại bình thường.

Theo chủ nhân đoạn clip cho biết, vụ tai nạn nêu trên xảy ra trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa). Thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe tải chở mía chạy hướng Bắc - Nam, khi đến địa điểm trên, phát hiện đám đông người dân đứng ven đường nên tài xế liên tục bấm còi.

Tuy nhiên, một người đàn ông vẫn cố chạy qua đường ngay phía trước mé trái đầu chiếc xe tải. Tài xế không kịp phanh nên đã va chạm với người đàn ông.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, tài xế đã dừng và xuống xe tiến về phía người đàn ông bị nạn. Nạn nhân sau đó chỉ bị thương nhẹ.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng