'Cô dâu mất trinh' rút yêu cầu đòi gấu bông

Hơn ba tháng khởi kiện, cô dâu Nguyễn Đặng Xuân Thùy ở Cần Thơ đã rút yêu cầu đòi gấu bông.

'Cô dâu mất trinh' rút yêu cầu đòi gấu bông

'Cô dâu mất trinh' rút yêu cầu đòi gấu bông

 > Tòa thụ lý đơn kiện chồng của cô dâu bị hủy hôn

Hơn ba tháng khởi kiện, cô dâu Nguyễn Đặng Xuân Thùy ở Cần Thơ đã rút yêu cầu đòi gấu bông.

Ba tháng trước Xuân Thùy gửi đơn đến tòa án kiện Duy, trong đó có yêu cầu đòi trả gấu bông. Ảnh: T.Đ
Ba tháng trước Xuân Thùy gửi đơn đến tòa án kiện Duy, trong đó có yêu cầu đòi trả gấu bông. Ảnh: T.Đ .

Chiều ngày 6-7, TAND quận Ninh Kiều (Cần Thơ) chấp nhận yêu cầu của Nguyễn Đặng Xuân Thùy (19 tuổi, ngụ Cần Thơ), tuyên không công nhận vợ chồng giữa cô với và thanh niên 27 tuổi Nguyễn Phúc Duy. Đối với nội dung đòi tài sản là con gấu bông loại lớn và tấm hộ chiếu phổ thông, Thùy rút kêu cầu nên tòa án không xem xét giải quyết.

Trao đổi với Pv, bà Nguyễn Thị Cẩm Hồng, thẩm phán TAND quận Ninh Kiều cho biết phiên xử sơ thẩm chỉ có mặt nguyên đơn. Phía bị đơn không ai đến dự nhưng Duy có gửi đến tòa đơn xin vắng mặt. Anh này cũng gửi tờ ghi ý kiến với nội dung tấm hộ chiếu mang tên Nguyễn Đặng Xuân Thùy đã được “vợ” lấy đi từ khi rời khỏi nhà chồng để về nhà cha mẹ ruột. Riêng con gấu bông, Duy chấp nhận mọi phán quyết của tòa.

Phiên tòa này xuất phát từ đơn kiện của Thùy gửi TAND quận Ninh Kiều vào ba tháng trước. Theo đơn, Thùy với Duy làm đám cưới ngày 14-3-2011 rồi cả hai về chung sống tại nhà cha mẹ Duy ở quận Cái Răng. Đúng hai tuần sau, chồng mở cho Thùy xem một đoạn clip sex trên mạng rồi khẳng định vợ là nhân vật nữ trong clip.

“Dù tôi phân trần, tìm đủ mọi cách chứng minh với Duy và gia đình bên chồng rằng đó là sự nhầm lẫn nhưng cả gia đình không tin. Từ đó tình cảm vợ chồng và các thành viên trong gia đình bắt đầu rạn nứt. Gia đình Duy còn có những hành vi vu khống, sỉ nhục tôi trong cảnh thân cô thế cô nên tôi uất ức tìm đến cái chết nhưng đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu”, Thùy viết.

Đến ngày 19-4 Xuân Thùy tiếp tục gửi đơn đến tòa án để bổ sung yêu cầu hủy hôn nhân trái pháp luật của Duy với vợ hiện tại là Võ Thị Phương Khanh (18 tuổi) ngụ xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang). Thùy còn đề nghị tòa án hủy giấy chứng nhận đăng ký kết hôn số 17/TP/2002 do UBND xã Tân Bình cấp ngày 1-2.

Lý do nguyên đơn khởi kiện bổ sung là trong thời gian quan hệ hôn nhân của cô với Duy chưa chấm dứt, chưa được cơ quan tòa án tuyên “không công nhận quan hệ vợ chồng” nhưng anh này ngang nhiên đi cưới thêm vợ mới. Tuy nhiên, ra tòa vào hôm qua Thùy cũng rút luôn yêu cầu này.

Theo Duy Khang
Ngôi sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá