Cổ động viên đội mưa đến nhà Quang Hải 'tiếp lửa' Olympic Việt Nam

TPO - “Thắng hay thua không quan trọng, chỉ cần đá hết mình vì màu cờ sắc áo đã là một chiến thắng trong lòng người hâm mộ”, ông Nguyễn Quang Thuần (bố của Quang Hải) cho hay.

Cổ động viên đội mưa đến nhà Quang Hải 'tiếp lửa' Olympic Việt Nam

Trước trận bán kết môn bóng đá nam ASIAD 2018  giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc chiều 29/8, hàng chục người hâm mộ đã đến nhà nhà cầu thủ Quang Hải (xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh, Hà Nội). Trời mưa to nhưng nhiều người ở xa vẫn tìm đến chung vui với không khí bóng đá tại đây.

quang hải, đông anh, olympic việt nam, hàn quốc, bố quang hải, cổ động viên, người hâm mộ - ảnh 1 Ông Đỗ Đức Mạnh (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, ông là người hâm mộ đội tuyển U23, đặc biệt là sự tài hoa và chân trái “ma thuật” của tiền vệ Quang Hải. Nên ngay từ những trận đấu của U23 tại Thường Châu (Trung Quốc) đầu năm nay, ông gần như trở thành “người thân” trong gia đình Quang Hải.
quang hải, đông anh, olympic việt nam, hàn quốc, bố quang hải, cổ động viên, người hâm mộ - ảnh 2  Mỗi dịp U23 đá, ông đều có mặt tại đây, cùng gia đình để cổ vũ cho đội tuyển. Nói chuyện với gia đình Quang Hải, ông Mạnh khẳng định: “Olympic Hàn Quốc rõ ràng nhỉnh hơn Olympic Việt Nam về nhiều mặt, thế nên dù thắng hay thua, đối với người hâm mộ Việt Nam đã là một chiến thắng tuyệt vời”.
quang hải, đông anh, olympic việt nam, hàn quốc, bố quang hải, cổ động viên, người hâm mộ - ảnh 3 Người hâm mộ âu lo khi tuyển Olympic Việt Nam bị ép sân.
quang hải, đông anh, olympic việt nam, hàn quốc, bố quang hải, cổ động viên, người hâm mộ - ảnh 4 Là chủ nhà, bố mẹ Quang Hải cũng không xem con trai đá được nhiều, họ tất tả đón khách, pha nước, sắp xếp vị trí cho người hâm mộ đến có thể theo dõi trận đấu tốt nhất.
quang hải, đông anh, olympic việt nam, hàn quốc, bố quang hải, cổ động viên, người hâm mộ - ảnh 5 Chia sẻ với PV, ông Nguyễn Quang Thuần (bố của Quang Hải) cho rằng, không kỳ vọng con trai ghi bàn. “Thắng hay thua không quan trọng, chỉ cần đá hết mình vì màu cờ sắc áo đã là một chiến thắng trong lòng người hâm mộ”, ông Nguyễn Quang Thuần nói..
quang hải, đông anh, olympic việt nam, hàn quốc, bố quang hải, cổ động viên, người hâm mộ - ảnh 6 Người hâm mộ ngồi kín 2 căn nhà của tuyển thủ Quang Hải..
quang hải, đông anh, olympic việt nam, hàn quốc, bố quang hải, cổ động viên, người hâm mộ - ảnh 7 Những "cầu thủ nhí" của thôn Nhạn, xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh cổ vũ cho "đàn anh" Quang Hải.
quang hải, đông anh, olympic việt nam, hàn quốc, bố quang hải, cổ động viên, người hâm mộ - ảnh 8 Vẻ mặt âu lo của người hâm mộ khi đội tuyển bị dẫn trước 3-0.
quang hải, đông anh, olympic việt nam, hàn quốc, bố quang hải, cổ động viên, người hâm mộ - ảnh 9
quang hải, đông anh, olympic việt nam, hàn quốc, bố quang hải, cổ động viên, người hâm mộ - ảnh 10
quang hải, đông anh, olympic việt nam, hàn quốc, bố quang hải, cổ động viên, người hâm mộ - ảnh 11

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng