Cổ động viên “nhí” Đà Nẵng cuồng nhiệt cổ vũ U23 Việt Nam

TPO - Các cổ động viên "nhí" ở Đà Nẵng cũng rất hào hứng với trận đấu lịch sử của U23 Việt Nam. Nhiều cổ động viên "nhí" được bố mẹ dắt đi xem đá bóng ở các điểm chiếu công cộng.

Các cổ động viên "nhí" cũng hào hứng với trận đấu lịch sử. Ảnh: Giang Thanh
Các cổ động viên "nhí" cũng hào hứng với trận đấu lịch sử. Ảnh: Giang Thanh
Không chỉ các bạn sinh viên hay những người lớn tuổi, các cổ động viên "nhí" của đội tuyển U23 Việt Nam cũng hòa vào dòng người cổ vũ nhiệt tình cho trận đấu lịch sử của dân tộc.
Cổ động viên Hai bố con chụp ảnh check in trước trận đấu. Ảnh: Giang Thanh
Nhiều bố mẹ đưa theo con cái đi cùng đến các điểm bóng đá, các quán cafe để hòa chung không khí bóng đá. Chị Hoàng Ngọc Trâm (Hải Châu, Đà Nẵng) dắt cả 2 cậu con trai đi cổ vũ bóng đá. 
Cổ động viên Hai mẹ con mặc đồng phục đỏ rực để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. Ảnh: Giang Thanh
"Các cháu rất thích bóng đá, dù con nhỏ tuổi. Mấy hôm nay, hai đứa háo hức chờ đợi trận chung kết. Còn đòi mẹ mua cờ, mua áo cờ đỏ sao vàng, mua cả cờ dán mặt và băng đô để hôm nay đi cổ vũ. Thấy các con hào hứng như vậy mình cũng rất vui. Đây cũng là dịp để các con có thể thấy và cảm nhận về lòng tự hào dân tộc", chị Trâm chia sẻ.
Cổ động viên Các cổ động viên "nhí" vui vẻ nhảy múa và hô vang cổ vũ cho U23 Việt Nam. Ảnh: Giang Thanh
Mai Quốc Huy (14 tuổi) cùng nhóm bạn có mặt tại Helio Center từ rất sớm để chờ đợi trận chung kết. Em nào cũng dán cờ, đeo băng rôn với dòng chữ "Việt Nam chiến thắng". "Tụi em xin phép bố mẹ để cùng đi với nhau ra đây. Em muốn xem ở đây để chia sẻ cảm xúc với mọi người. Vì nhà ở gần nên tụi em đi bộ ra. sau khi hết trận sẽ đợi mọi người giải tán hết mới đi về để đảm bảo an toàn", Huy vui vẻ nói.
Cổ động viên Cậu bé này cùng các chị xem trận chung kết trong 1 quán cafe. Dù chưa biết nói nhưng luôn miệng bập bẹ một cách ngọng nghịu "Việt Nam chiến thắng". Ảnh: Giang Thanh
Cổ động viên Một em nhỏ quấn cờ Tổ quốc chạy vòng quanh quán cafe trong Helio Center hò hét "Việt Nam! Việt Nam!". Ảnh: Giang Thanh
Cổ động viên Một nhóm bạn tập trung cùng nhau đi cổ vũ cho U23 Việt Nam. Ảnh: Giang Thanh 
Cổ động viên Cả gia đình rực rỡ cờ hoa đi cổ vũ cho U23 Việt Nam. Ảnh: Giang Thanh
Cổ động viên Hai cậu bạn chuẩn bị sẵn kèm trống, cờ hoa để ăn mừng chiến thắng của Việt Nam. Ảnh: Giang Thanh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng