Cô gái bán vé số mất tích bí ẩn

TPO - Chiều 15/12, Công an xã An Lạc Tây (Kế Sách, Sóc Trăng) xác nhận, cơ quan này đã nhận thông tin trình báo của gia đình bà Trần Thị Xuyên (54 tuổi) ở âp An Hòa (xã An Lạc Tây) về việc chị Hà Thị Ấu (27 tuổi) là con gái của bà Xuyên bị mất tích từ chiều ngày 12/12 đến nay chưa có thông tin.

Theo trình bày của bà Trần Thị Xuyên, thường ngày chị Ấu đi bán vé số, đến tầm khoảng 14 giờ là trở về nhà. Tuy nhiên, từ chiều ngày 12/12, chị Ấu nói với gia đình còn mấy tờ vé số bán chưa hết nên tranh thủ bán cho xong rồi mới về nhà luôn. Thế nhưng mãi tới chiều tối không thấy chị Ấu về nhà nên gia đình gọi điện thoại thì không liên lạc được. Sau 3 ngày tìm kiếm không thấy tin tức, gia đình đã đến trình báo với Công an xã An Lạc Tây. 

Cô gái bán vé số mất tích bí ẩn - ảnh 1 Chị Hà thị Ấu.

Cũng theo bà Xuyên, khoảng 10 giờ ngày 15/12, chị Ấu gọi điện về, gia đình bắt máy thì đầu kia có tiếng ồn ào và bỗng dưng bị ngắt máy, sau đó gia đình gọi lại nhưng không liên lạc được.

Hiện gia đình bà Xuyên đang lo lắng cho con gái. Qua thông tin và hình ảnh chị Ấu, ai biết thông tin gì về chị, xin báo cho gia đình qua số ĐT: 01215927855.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá