Cô gái bất tỉnh sau tai nạn chưa được làm rõ

Sáng 16/7, thông tin từ Tổ xử lý tai nạn quận 2, TP.HCM, đơn vị này vẫn đang tiếp tục làm rõ các tình tiết liên quan để có kết luận chính xác về vụ tai nạn xảy ra tối 15/7 trên Xa lộ Hà Nội, đoạn qua phường Thảo Điền.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Anh Huỳnh Văn Thành (25 tuổi, quê Tiền Giang, tạm trú quận Bình Thạnh), người liên quan vụ tai nạn, cho biết, tối 15/7, trong lúc chạy xe máy trên Xa lộ Hà Nội từ nhà người thân về, khi đến cầu Rạch Chiếc thì thấy một cô gái chạy xe đạp nên đẩy giúp. Đi được một đoạn, đến cách cầu Sài Gòn 1 khoảng 1km, cô gái lạc tay lái, té xuống đường bất tỉnh, sau đó anh bế cô gái vào lề đường.

Tuy nhiên, theo một số nhân chứng khác đi phía sau, anh Thành đi sau và làm cho cô gái té, sau khi đưa nạn nhân vào lề rồi lấy xe tính bỏ chạy. Nhiều người đi đường quá khích nói anh tông rồi bỏ chạy nên đã xảy ra xô xát. Anh Thành phải chạy vào công trình gần đó để trốn, chờ lực lượng chức năng đến xử lý.

Đội CSGT Cát Lái, Tổ xử lí tai nạn quận 2 có mặt để dựng lại hiện trường, thu thập thông tin từ nhiều phía. Bước đầu nhận định nhiều khả năng cô gái té do lạc tay lái lúc được đẩy xe chứ không phải do tông.

Tối 15/7 sau khi được chuyển vào bệnh viện, cô gái đã tỉnh nhưng vẫn tiếp tục nằm lại để theo dõi.

Giao Thông Vận Tải

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng