Cô gái bị đánh hội đồng, lột trần giữa đám đông

Một đoạn clip ghi lại cảnh cô gái bị một nhóm nữ sinh mặc đồng phục xông vào đấm, tát túi bụi, xé rách áo và lột trần giữa đường trong sự reo hò của nhiều người vây quanh xem.

Chiều 1/4, tại đường Hoàng Quốc Việt (phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh), một cô gái bị nhóm nữ sinh khác xông vào đánh túi bụi và lột trần ở giữa đường.

Do không muốn thông tin thất thiệt gây xôn xao dư luận, đồng thời cảnh tỉnh với bậc phụ huynh phải quan tâm hơn đến con em mình, ban lãnh đạo nhà trường THPT Bãi Cháy đã công bố thông tin đến các cơ báo chí vào chiều muộn cùng ngày về việc nữ sinh nhà trường tham gia vụ đánh hội đồng. 

Cô gái bị đánh hội đồng, lột trần giữa đám đông - ảnh 1 Các nữ sinh loạn đả giữa ban ngày.
Ghi nhận của PV từ clip thì trong khoảng hơn phút, 2 cô gái bị một nhóm nữ sinh mặc đồng phục học sinh xông vào đấm, tát túi bụi. Đặc biệt, cô gái mặc áo đỏ bị nhóm nữ sinh mặc đồng phục xé rách áo và lột trần giữa đường trong sự reo hò của nhiều người vây quanh xem.

Hành động cổ súy, không can ngăn để xảy ra cuộc loạn đả này khiến bất cứ ai xem đều rất bất bình. Còn theo báo cáo trường THPT Bãi Cháy thì khoảng 11h50 phút trưa 1.4, tại cổng trường THPT Bãi Cháy có tốp thanh niên đi xe máy gồm 3 nữ và khoảng 7 nam tụ tập chờ học sinh của trường.

Thấy có biểu hiện gây rối trật tự nên người dân đã báo với nhà trường. Nhà trường đã điện thoại cho công an phường Bãi Cháy để ngăn chặn. Hai chiến sĩ công an có mặt kịp thời, đám đông đó giải tán ngay và chưa có xô xát xảy ra, học sinh đều đi về. Đến buổi chiều nhà trường mới biết vụ đánh nhau xảy ra tại đường Hoàng Quốc Việt (gần khách sạn Lotus), cách trường khoảng 1km.Đám đông đứng xem và không có hành động can ngăn.

Đến 14h30 phút thông tin về vụ xô xát được đăng trên mạng xã hội Facebook. Sau khi nhà trường biết được thông tin này, đã kịp thời xác minh những học sinh tham gia.

Nhà trường thông báo và triệu tập ngay giáo viên chủ nhiệm, cha mẹ học sinh và học sinh có tham gia vụ việc viết tường trình.

Theo Hoàng Anh Tuấn

Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng