​Cô gái bị đánh khi chụp ảnh xe 'đánh võng': Lãnh đạo Hà Tĩnh chỉ đạo làm rõ

TPO - Liên quan đến vụ một nữ hành khách tố bị tài xế và phụ xe đánh sau khi dùng điện thoại chụp ảnh phản ánh việc xe lạng lách đánh võng, lãnh đạo UBND tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chiều 12/3, một lãnh đạo UBND tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đang yêu cầu các cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ một nữ hành khách bị lái và phụ xe đánh sau khi dùng điện thoại chụp hình chiếc xe.

“Sau khi nhận được thông tin phản ánh, chúng tôi đã yêu cầu các cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Riêng chủ phương tiện này rất phức tạp, xảy ra nhiều năm nay rồi, qua sự việc này, cơ quan chức năng sẽ vào cuộc quyết liệt để giải quyết”, một lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh thông tin.

Trao đổi với Tiền Phong, Đại úy Lê Viết Đường, Phó trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, hiện đơn vị đã triệu tập những đối tượng liên quan để lấy lời khai làm rõ vụ việc.

​  Cô gái bị đánh khi chụp ảnh xe “đánh võng”: Lãnh đạo tỉnh chỉ đạo làm rõ - ảnh 1 Dòng trạng thái chị Hoài đăng lên mạng xã hội gây xôn xao

Đại úy Lê Doãn Thái, Phó Trưởng Công an thị xã Kỳ Anh cho biết, trước đây chiếc xe này di chuyển qua địa bàn, từng vi phạm và đơn vị ra quyết định xử lý sai phạm chiếc xe này, tuy nhiên tài xế không chấp hành.

“Xe này lộng hành nhiều năm nay, trước đây xảy ra sai phạm chúng tôi cũng từng ra quyết định xử phạt nhưng tài xế không chấp hành. Có thời điểm tài xế nằm vào bánh xe để chống đối”, đại úy Thái cho biết.

Như đã thông tin, vào khoảng 15h, ngày 11/3, Võ Thị Hoài (SN 1992, trú tại xóm 8, xã Cẩm Minh, huyện Cẩm Xuyên) đứng bắt xe buýt từ TP Hà Tĩnh về Cẩm Xuyên. Khi thấy chiếc xe ô tô BKS 38B - 01116 đi tới, nghĩ đây là xe buýt nên chị lên xe.
​  Cô gái bị đánh khi chụp ảnh xe “đánh võng”: Lãnh đạo tỉnh chỉ đạo làm rõ - ảnh 2 Chị Hoài bị đánh khiến chảy máu mũi... 

Tuy nhiên trên đường đi chiếc xe này liên tục lạng lách đánh võng, phóng nhanh khiến nhiều hành khách hoảng sợ. Lúc này, nhiều hành khách trên xe phản ánh và yêu cầu xe đi chậm thì nhân viên trên xe liên tục chửi, dọa nạt.

Do quá hoảng sợ, đến tại thị trấn Cẩm Xuyên chị Hoài xuống xe và dùng điện thoại chụp ảnh chiếc xe này để phản ánh lên cơ quan chức năng thì bị lái và phụ xe lao xuống đánh tới tấp khiến chị bị chấn thương vùng mặt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng