Cô gái bị thiêu sống đang nguy kịch

Đến chiều tối 20/12, cô gái bị kẻ cuồng yêu chém dã man rồi đốt xăng vào người rơi vào tình trạng nguy kịch.

Cô gái bị thiêu sống đang nguy kịch

> Hội chứng yêu, hận thù, án mạng
> Thiếu nữ bị đuổi chém, tạt xăng thiêu sống

Chị Tiên đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Đà Nẵng
Chị T đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Đà Nẵng.

Ngày 20/12, Khoa Hồi sức ngoại, bệnh viện Đà Nẵng cho biết bệnh nhân Trần Thị Triều T (SN 1989, ngụ quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) bị bỏng rất nặng trong tình trạng nguy kịch. T bị bỏng sâu độ 3/4 và có nhiều vết chém trên người.

Nạn nhân đang được hồi sức tích cực và thở bằng máy sau khi được mổ vết thương, cắt lọc vết bỏng. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe nạn nhân tiên lượng rất xấu, khó qua khỏi.

Gia đình chị T cho biết, cha của hung thủ Trần Trọng Phú (SN 1987, ngụ quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) và cha của T là bạn bè, chị T và Phú quen biết từ nhỏ.

Tuy nhiên, dạo gần đây, Phú có biểu hiện ăn chơi lêu lổng và xuất hiện nhiều tật xấu nên T và gia đình không muốn Phú có quan hệ qua lại với cô. Vụ việc vẫn đang được Phòng CSĐT Công an TP Đà Nẵng điều tra, làm rõ.

Trước đó, như đã thông tin, vào khoảng 9h15 ngày 19/12, khi T đang dọn dẹp trong tiệm chăm sóc sắc đẹp Thảo Nails (đường Bùi Xuân Phái, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) để chuẩn bị làm việc thì bị Phú dùng dao chém vào người rồi tạt dầu châm lửa đốt.

Sau khi gây án, Phú bình tĩnh nhìn nạn nhân quằn quại như ngọn đuốc. Nhiều người xung quanh đã nhanh chóng dập lửa và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Theo những nhân viên làm chung với Tiên thì Phú có tình cảm với Tiên nhưng bị cô từ chối.

Theo Người lao động

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng