Cô gái bị xăm rết lên mặt ra Hà Nội chữa trị

TPO - Lúc 3h30 hôm nay (17-12), Nguyễn Thị Giang (trú tại Nghi Diên, Nghi Lộc, Nghệ An), người bị bà chủ xăm hình rết lên mặt, được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (Hà Nội) điều trị miễn phí.

Cô gái bị xăm rết lên mặt ra Hà Nội chữa trị

> Cô gái nghèo và đòn thù tàn độc

Chiều 17-12, Giang lên xe đi Hà Nội chữa trị vết thương. Ảnh: Quang Long
Chiều 17-12, Giang lên xe đi Hà Nội chữa trị vết thương.
Ảnh: Quang Long.

Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Thị Dụ - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (địa chỉ tại 286 - 288 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, qua báo chí, biết hoàn cảnh khó khăn của Nguyễn Thị Giang, ban lãnh đạo Bệnh viện họp và quyết định nhận điều trị miễn phí cho Giang.

Trưa 17-12, một nhóm y, bác sỹ của bệnh viện này gặp gỡ gia đình Giang tại Nghi Diên (Nghi Lộc, Nghệ An), sau đó vào thành phố Vinh kiểm tra vết thương trên cơ thể Giang tại Cơ sở thẩm mỹ Hồng Phượng. Sau đó, Nguyễn Thị Giang được đưa ra Hà Nội chữa trị. Cùng đi, có chị Trần Thị Hoa và một người thân trong gia đình.

“Chồng mất, một mình tôi phải chạy chợ nuôi con nhỏ nên không thể đủ tiền đưa Giang đi bệnh viện. Tôi và cháu Giang rất cảm ơn tấm lòng nhân hậu của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, cảm ơn các nhà hảo tâm đã giúp đỡ mẹ con tôi trong những ngày khó khăn!” - Bà Trần Thị Hoa, mẹ Giang, xúc động nói.

Trong hai tuần điều trị tại Cơ sở thẩm mỹ Hồng Phượng (đường Minh Khai, TP Vinh, Nghệ An), Nguyễn Thị Giang được chủ nhà tạo điều kiện điều trị vết xăm trên mặt và ngực.

“Lúc Giang được đưa vào đây, tôi nghĩ ngay đến việc cô bé bị trả thù theo kiểu côn đồ chứ một cô gái trẻ đẹp chẳng dại gì xăm lên mặt mình hình con rết như thế!”, nữ chủ cơ sở thẩm mỹ Hồng Phượng cho biết.

Nguyễn Thị Giang mồ côi cha, là con thứ hai trong gia đình năm chị em. Vì hoàn cảnh khó khăn, Giang đến làm thuê cho một gia đình ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Sau một thời gian, Giang tố cáo bị bà chủ đánh ghen, bắt xăm hình ba con rết lên mặt và ngực.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá