Cô gái 'mất tích' khi ra Hà Nội làm thủ tục xuất khẩu lao động

TPO - Ra Hà Nội làm thủ tục đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan, em Phan Thị Huyền (SN 1996, trú tại xã Cổ Đạm, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) mất liên lạc với gia đình hai ngày nay.

Phan Thị Huyền được người thân cho biết mất liên lạc 2 ngày nay.
Phan Thị Huyền được người thân cho biết mất liên lạc 2 ngày nay.

Trao đổi với PV Tiền Phong, chị Phan Thị Yến (trú tại thôn 11, xã Cổ Đạm), chị gái của Phan Thị Huyền cho biết, tối 19/2, em gái lên xe khách ra Hà Nội làm thủ tục để đi xuất khẩu tại Đài Loan. 

“Sáng 20/2, em gái gọi điện về cho biết đã ra đến bến xe và đang đi xem ôm đến Cty xuất khẩu lao động đóng tại Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội để làm thủ tục. Một lát sau điện thoại tôi nhận được tin nhắn từ em gái với nội dung không muốn đi Đài Loan làm việc và mong gia đình đừng tìm kiếm”, chị Yến cho biết. 

Theo chị Yến, sau tin nhắn đó, số điện thoại em gái mình không liên lạc được cho đến hôm nay, 21/2.

Cô gái 'mất tích' khi ra Hà Nội làm thủ tục xuất khẩu lao động - ảnh 1 Tin nhắn từ em gái được chị Phan Thị Yến cho rằng có nhiều dấu hiệu bất thường.
Theo chị Phan Thị Yến, cách viết trong tin nhắn mà số điện thoại em Huyền nhắn có nhiều bất thường như cách viết, ký hiệu và lỗi chính tả so với các tin nhắn thường ngày. Huyền là con thứ 3 trong gia đình có 4 chị em. Bố Huyền mất sớm, mẹ đang đang chữa bệnh tại tỉnh Bình Dương.

Người nhà Phan Thị Huyền cho biết, hiện đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng ở Hà Nội và xã Cổ Đạm, Nghi Xuân, Hà Tĩnh để mong sớm có manh mối để gia đình yên tâm. Lãnh đạo xã Cổ Đạm cho biết đã báo cáo sự việc lên Công an huyện Nghi Xuân.

Hiện nay, gia đình đang rất lo lắng, ai có thông tin về Huyền nhờ báo giúp cho chị Phan Thị Yến (chị gái Huyền) ở thôn 11 (xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) theo số điện thoại: 01667.025.326.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá