Cô gái nói tiếng Hàn, khóc tiếng Việt khi bị giữ xe

Khi bị lực lượng CSGT dừng xe kiểm tra giấy tờ, cô gái xổ một tràng tiếng Hàn giới thiệu mình là người Hàn Quốc, tuy nhiên khi tổ tuần tra tiến hành lập biên bản thì cô gái này bật khóc bằng tiếng Việt xin tha lỗi vi phạm

Khoảng 20h ngày 14/1, tổ lực lượng CSGT công an TP. Đồng Hới tiến hành tuần tra kiểm soát trên đường Trần Hưng Đạo, TP. Đồng Hới (Quảng Bình) đã dừng xe máy mang BKS: 73N8 - 2124 cô gái tên N.H.T (SN 1995) ở Nam Lý - TP Đồng Hới điều khiển.

Cô gái nói tiếng Hàn, khóc tiếng Việt khi bị giữ xe - ảnh 1 Sau một hồi nói tiếng Hàn, khi CSGT lập biên bản thì cô gái chuyển sang khóc tiếng Việt

Khi lực lượng CSGT yêu cầu xuất trình giấy tờ xe thì bất ngờ cô gái này chỉ nói toàn tiếng Hàn Quốc rất chuẩn. Sau đó, lực lượng CSGT yêu cầu cô gái nói tiếng Anh thì chỉ đứng lắc đầu.

uy nhiên, cô gái này lại vô tình làm rơi chứng minh thư nhân dân mang tên T (SN 1995) ở Nam Lý – Đồng Hới có hình ảnh giống cô gái nên đã truy xét và cuối cùng khi tiến hành lập biên bản vi phạm thì cô gái này khóc òa bằng tiếng Việt 'xin mấy anh chị tha cho em'.

Cô gái nói tiếng Hàn, khóc tiếng Việt khi bị giữ xe - ảnh 2 Xin bằng tiếng Việt không được đành ký vào biên bản vi phạm

Đến lúc này cô gái mới khai nhận mình nói tiếng nước ngoài bởi do chưa có bằng lái xe và khi ra đường không mang theo giấy tờ nên đã phải “nói dối” mấy chú công an để được bỏ qua lỗi của mình.

Theo Gia đình & Xã hội

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá