Cô gái trẻ bơi giữa sông Tô Lịch hiện vẫn chưa tỉnh táo

TPO - Cơ quan công an cho biết, do cô gái bơi dưới sông Tô Lịch hiện chưa tỉnh táo nên chưa xác minh được nguyên nhân do bị ‘ngáo đá’ hay do vấn đề về thần kinh.

Hình ảnh cô gái mặc nội y trên sông Tô Lịch. Ảnh: Facebook
Hình ảnh cô gái mặc nội y trên sông Tô Lịch. Ảnh: Facebook

Chiều 6/8, một lãnh đạo công an phường Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, đơn vị đang tiến hành xác minh làm rõ vụ việc cô gái có biểu hiện bất thường nhảy xuống sông Tô Lịch khiến nhiều người hoảng hốt.

Cũng theo vị này, hiện có hai luồng thông tin cho rằng cô gái bị 'ngáo đá' và một thông tin khác từ bạn bè cho rằng người này có vấn đề về thần kinh. Tuy nhiên, do cô gái này không phải là người sinh sống trên địa bàn phường Quan Hoa và hiện cô gái chưa tỉnh táo nên chưa thể xác định được nguyên nhân vụ việc. 

Trước đó, khoảng 9h ngày hôm nay (6/8) nhiều người dân phát hiện cô gái mặc đồ nội y bất ngờ xuống sông Tô Lịch bơi ra khu vực bè cây giữa sông. Người này còn có hành động không bình thường.

Vụ việc nhanh chóng được báo cơ quan chức năng địa phương đến giải quyết.

Nhiều người dân đi đường hiếu kỳ dừng lại theo dõi làm giao thông qua khu vực gặp khó khăn. Không lâu sau, lực lượng chức năng đưa cô gái vào bờ an toàn.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá