Cô giáo chết bất thường dưới giếng nước sau nhà

Đêm khuya, không thấy chị N.T.P (SN 1971, xã Hùng Tiến, Nam Đàn, Nghệ An) về nhà mọi người vội đi tìm. Sau một thời gian tìm kiếm mọi người phát hiện nữ giáo viên mầm non này đã tử vong dưới giếng nước sau nhà.

Cô giáo chết bất thường dưới giếng nước sau nhà

Ông Nguyễn Hữu Quế (xóm Bình Sơn, Hùng Tiến) cho biết vào khoảng 1 giờ 30 phút ngày 12-12 ông nhận được điện thoại từ gia đình thông gia báo em gái mình là chị N.T.P (SN 1971) đã tử vong dưới giếng.

Ông Quế cùng vài người thân vội vã chạy lên nhà em gái thì thấy thi thể chị P. đã được vớt lên, đặt trên kệ giữa nhà. Phía bên nhà chồng báo chị P. chết dưới giếng sau nhà trước đó khoảng 1 tiếng.

Sáng ngày 12-12 khi gia đình anh Nguyễn Sỹ Sơn (chồng chị P.) chuẩn bị làm thủ tục nhập quan cho chị P., nghi ngờ về việc tử vong bất thường của em gái mình nên ông Quế đã ngăn lại, yêu cầu cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi.

Chiều ngày 12-12, Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với Công an huyện Nam Đàn đã tiến hành khám nghiệm tử thi theo yêu cầu của người nhà. “Biên bản ghi nhận em tôi có vết bầm dưới nách, trong bụng có một ít nước nhưng chưa kết luận cụ thể” ông Quế cho biết thêm.

Chiều 13-12, ông Nguyễn Văn Kỳ, Chủ tịch UBND xã Hùng Tiến, huyện Nam Đàn, cho biết chị P. là giáo viên dạy trường mầm non của xã, từ trước đến nay, chị P. công tác bình thường. Đến chiều ngày 13-12, gia đình đã an táng nạn nhân theo phong tục địa phương.

Hiện nguyên nhân của cái chết chị P. đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Người Lao động

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá