Cô giáo đánh gãy răng học sinh mầm non?

TP - Trao đổi với chúng tôi, cô giáo Trinh thừa nhận đã đánh Dũng, nhưng chỉ đánh vào mông chứ không đánh vào mặt và, lúc đánh Dũng, cô Trinh không để ý nên không hiểu vì sao Dũng bị đánh vào mông mà lại bị dập môi và gãy răng.

Em Dũng bị gãy hai răng cửa, môi dập và sưng được cho là bị cô giáo Trinh đánh
Chiều 12/3, chị Nguyễn Thị Diễm Lệ (trú tại 138 Y Ngông – TP Buôn Ma Thuột) khi đi đón con Lê Hoàng Dũng (SN 2003) ở trường mầm non Hoa Thiên Lý (số 267 đường Quang Trung – TP Buôn Ma Thuột) phát hiện cháu bị rách và sưng vù môi trên, gãy một răng cửa, chiếc răng bên cạnh bị lung lay và rụng ít giờ sau đó.

Cô Trần Nguyên Thị Thục Trinh  - cô giáo dạy Dũng và cũng là chủ cơ sở tư thục mầm non Hoa Thiên Lý - cho biết thương tích của Dũng là do đánh nhau với bạn cùng lớp.

Tuy nhiên, khi về đến nhà, Dũng nói với mẹ rằng chính cô giáo đánh và dọa Dũng về nhà không được kể lại cho bố mẹ.

Chị Trà Thị H. phụ huynh của em Đ.T.B. học cùng lớp với Dũng cho biết, chiều 12/3, khi đón B. về chị H. thấy máu dính trên áo của B., gặng hỏi thì B. nói đó là máu của bạn Dũng, do bạn Dũng nghịch trong giờ học toán nên bị cô giáo đánh gãy răng. Trước đó, B. cũng bị cô giáo trường Hoa Thiên Lý đánh tím bầm lưng.

Chiều 13/3, trao đổi với chúng tôi, cô giáo Trinh thừa nhận đã đánh Dũng, nhưng chỉ đánh vào mông chứ không đánh vào mặt và, lúc đánh Dũng, cô Trinh không để ý nên không hiểu vì sao Dũng bị đánh vào mông mà lại bị dập môi và gãy răng.

Lớp tư thục Hoa Thiên Lý được cấp phép hoạt động năm 2002, quy mô một lớp và 30 học sinh. Nhưng hiện tại cơ sở này nhận dạy hơn 80 học sinh. Tại thời điểm được cấp phép, chủ cơ sở là cô Trần Nguyên Thị Thục Trinh đang học trung cấp sư phạm mầm non, chưa có bằng cấp về chuyên môn nghiệp vụ.

Công an phường Tân Tiến cho biết vụ việc em Dũng bị đánh gãy răng đã được phụ huynh tố cáo và công an đang làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá