Cô giáo tự tử trước phòng hiệu trưởng đã xuất viện

Sau một tuần được chăm sóc, điều trị tích cực tại Bệnh viện Nhân dân 115, chị B.Q. đã được xuất viện trong tình trạng ổn định về sức khỏe.

Chị Q. khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.
Chị Q. khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Thông tin từ Bệnh viện Nhân dân 115 cho biết, sau một tuần điều trị, chiều 3/11, bệnh nhân Hồ Thị B.Q. (26 tuổi) đã được xuất viện trong tình trạng sức khỏe ổn định. Trước đó như Dân trí đã thông tin, do những mâu thuẫn với Ban giám hiệu trường Tiểu học Trung An (huyện Củ Chi, TPHCM), chiều 27/10, chị B.Q. đã uống thuốc trừ sâu tự tử ngay trước cửa phòng hiệu trưởng.

Nguyên nhân khiến chị Q. có hành động dại dột được người nhà lý giải rằng do chị này bị “ép” phải nhận nhiệm vụ tổng phụ trách đội, trái với chuyên môn nghiệp vụ.

Chiều 3/11, bệnh nhân được xuất viện trong tình trạng sức khỏe, tâm lý tương đối ổn định. Tuy nhiên, theo phân tích của TS.BS Nguyễn Đình Phú, Phó giám đốc bệnh viện Nhân dân 115, những trường hợp ngộ độc do uống phải hóa chất thường bị ảnh hưởng về đường tiêu hóa và thần kinh, vì thế bệnh nhân và gia đình cần phải theo dõi sát những diễn tiến sức khỏe sau khi xuất viện.

Trao đổi với phóng viên, mẹ cô giáo B.Q. chia sẻ, hành động tự tử của chị Q. là quá nông cạn, song bà cũng rất mong nhà trường xem xét bố trí cho con bà công việc đúng chuyên môn. Bà cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô, lực lượng bảo vệ của trường Trung An cùng các y bác sĩ đã kịp thời cứu mạng sống cho con gái mình.

Theo Vân Sơn

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá