Cơ sở gỗ cháy ngùn ngụt lúc nửa đêm

TPO - Đám cháy bất ngờ bùng phát rồi lan rộng trùm kín cơ sở sản xuất gỗ. Năm công nhân làm việc phía trong may mắn thoát chết.

Hiện trường vụ hỏa hoạn.
Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 23h đêm ngày 9/1 tại cơ sở gỗ chuyên sản xuất, gia công bàn bida số 60/6D Tân Xuân 6 (xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, TP.HCM).

Theo nhiều người chứng kiến cho biết, thời điểm trên nhiều người nghe thấy nhiều tiếng nổ phát ra rồi chỉ trong tích tắc khói cùng ngọn lửa bùng cháy, trùm kín toàn bộ cơ sở trên.

Thời điểm này, năm công nhân bên trong phát hiện kịp thời nên đã đạp cửa ra ngoài thoát thân và hô hoán mội người chạy tới cứu hộ. Hàng chục người dân dùng nước, bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng không thành do ngọn lửa bùng lên dữ dội và khói đen dày đặc gây ngạt nên không thể tiếp cận.

Cơ sở gỗ cháy ngùn ngụt lúc nửa đêm - ảnh 1
Hàng chục chiến sỹ cùng 5 xe cứu hỏa được huy động dập tắt đám cháy.

Lực lượng PCCC quận 12 đã huy động hàng chục chiến sỹ cùng 5 xe cứu hỏa tới hiện trường để dập tắt đám cháy. Hơn 2 tiến sau đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Tuy không có thương vong về người nhưng toàn bộ cơ sở rộng hàng trăm mét vuông đổ sập. Trang thiết bị máy móc, tài sản, gỗ và những vật liệu bên trong cháy đen, hư hại nghiêm trọng.

Đến gần 2 giờ sáng nay (10/1) , Sở cảnh sát PCCC TP.HCM có mặt tại hiện trường để khám nghiệm và ngắt hệ thống điện để đảm bảo an toàn.

Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá