Có xử lý 'hiệp sỹ' phân làn bằng điếu cày?

TPO - Một cán bộ công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho rằng, việc làm phân làn đường của "hiệp sỹ" điếu cày là tốt nhưng hình ảnh mặc quần đùi áo cộc giữa nơi công cộng thì chưa được.

Dùng điếu cầy phân làn đường không có tội
Dùng điếu cầy phân làn đường không có tội

Sau khi xuất hiện video clip "hiệp sỹ" dùng điếu cày phân làn đường trên mạng internet và một số trang báo, nhiều độc giả đã có ý kiến khác nhau về hành động của người này (xem clip phân làn đường bằng điếu cày). 

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, một cán bộ công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho rằng, xét về động cơ và mục đích, việc dùng điếu cày phân làn đường là tốt, “hiệp sỹ” không có tội. Tuy nhiên, hình ảnh mặc quần đùi, áo phông nơi công cộng như thế thì không ổn.

Anh ta hoàn toàn không gây rối trật tự công cộng, không gây thiệt hại cho người khác, lại giúp giải quyết tắc đường, thì không có lý do gì để kết tội anh ta, vị cán bộ công an trên cho biết.

Trước đó, theo tìm hiểu của phóng viên Tiền Phong, người đàn ông cầm... điếu cầy phân làn giao thông, giải quyết tắc đường tên Hùng (sinh năm 1985, quê Hải Dương). Người này lên Hà Nội làm nghề sắt, nhưng sau khi thấy hình ảnh của mình xuất hiện nhiều trên mạng và các trang báo, Hùng bỏ việc về quê

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá