Còn hai ngày nữa, Tiền Phong số đặc biệt ra mắt

TP - Cuộc chinh phục mới của Trần Quang, nam tài tử xi nê từng là Ảnh đế -được coi là Marlo Brando của phim trường Sài Gòn trước 1975, sau giải phóng nổi lên là diễn viên đẳng cấp, nam tính và được hâm mộ trên màn ảnh phim nhựa cả hai miền Nam-Bắc.

Nhưng vắng bóng kể từ năm 1992 khi sang Mỹ định cư, nay trở về với dự định làm mới mình bằng các bộ phim tự viết kịch bản và đạo diễn kiêm luôn người chi tiền! Cùng với nghệ sĩ Quang Đạt lãng du tự dành đất riêng để làm “Nhà bảo tàng điện ảnh” đầu tiên của Việt Nam tại Bình Thuận, làm nên một bức tranh khá đầy đủ của “điện ảnh- ngày ấy, bây giờ” cho những người yêu  môn nghệ thuật thứ bảy. Và cả những tiết lộ  của nhạc sĩ Tây Nguyên, Nguyễn Cường “chả bao giờ thất tình”.

Những chuyện đời sống thật, rất con người (cả chuyện vui và buồn, thậm chí là chuyện thị phi) đằng sau vẻ sự hào nhoáng và nổi tiếng của các ngôi sao thể thao trong nước và quốc tế được thể hiện qua “Mỹ nhân sân golf”, “Trai anh hùng, gái thuyền quyên” “Gã hà tiện & những anh chàng lắm chiêu” và Vén màn bí mật văn hóa WAGS”.

Và hãy khám phá về thang thuốc bổ thận tráng dương bí  truyền hàng trăm năm qua “Bí ẩn thuốc quý của Vua voi Amakong”… Đón đọc trên Tiền Phong số đặc biệt 30/4.

Còn rất nhiều bài viết hấp dẫn cùng những góc nhìn qua ảnh thực sự ấn tượng và  trẻ trung của các tác giả tên tuổi đang chờ bạn đọc trải lòng với  chính những cảm xúc mạnh mẽ nhưng sâu lắng trên ấn phẩm Tiền Phong số đặc biệt với 60 trang (gộp bốn số báo thường kỳ 120,121,122 và 123 năm 2009). Báo sẽ có mặt tại  các bưu cục và các điểm bán báo trên toàn quốc từ  14 giờ chiều ngày thứ Tư, 29/4/2009.

Giá báo 10.800 đồng. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng