Công an dùng hơi cay khống chế tài xế đánh người

Hai đối tượng cố thủ trong xe không chịu mở cửa. Ảnh: Lê Khánh
Hai đối tượng cố thủ trong xe không chịu mở cửa. Ảnh: Lê Khánh
Sau khi đánh người, 2 "ma men" lái xe bỏ chạy thì bị công an đuổi theo. Lực lượng chức năng tại Vĩnh Long rất vất vả khi 2 đối tượng này cầm xà beng cố thủ trong xe.

Khoảng 21 giờ ngày 2-4, thấy có chiếc xe tải biển số 63C-077.02 (trên xe có 2 người) chạy đến dừng trước cổng một công ty nằm trong Khu Công nghiệp (KCN) Hòa Phú (xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) nên anh Bùi Thanh Trung (bảo vệ của công ty) yêu cầu tài xế cho xe tiến tới phía trước để xe chở hàng vào công ty. Nghe vậy, một tài xế trên xe tải liền nhảy xuống dùng ống tuýp sắt đánh anh Trung. Ngoài ra, tài xế này còn lấy xà beng đập vỡ 2 cửa kính chốt bảo vệ.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an Đồn KCN Hòa Phú (thuộc Công an huyện Long Hồ) đến hiện trường. Thấy lực lượng công an, tài xế vội lên xe bỏ chạy nên 2 chiến sĩ công an dùng mô tô đuổi theo và báo cho CSGT chốt chặn trên quốc lộ 1A. Tài xế lái xe tải hung hăng đã cho quay đầu xe, pha đèn và tăng ga hướng thẳng vào 2 chiến sĩ. May mắn, 2 chiến sĩ công an cho phóng xe lên lề đường.

Sau đó, tài xế xe tải chạy xe đến gần KCN Hòa Phú rồi dùng sợi dây dù buộc 2 cửa xe lại, cầm xà beng cố thủ trong xe. Lực lượng công an đã dùng đá chèn cứng các bánh xe của xe tải và nhờ một thợ máy cắt ống dẫn dầu xuống động cơ. Khi tài xế đã đề máy định cho xe chạy đi nhưng bánh xe đã bị chèn và máy tự tắt do hết dầu.

Công an dùng hơi cay khống chế tài xế đánh người ảnh 1 Một đối tượng dùng xà beng ngồi trong xe, sẵn sàng chống trả lực lượng công an. Ảnh: Lê Khánh

Đến hơn 0 giờ ngày 3-4, lực lượng công an đã tiến hành cạy cửa xe, dùng hơi cay khống chế 2 đối tượng này do họ cầm xà beng sẵn sàng chống trả, cuối cùng cũng đưa được 2 đối tượng ra ngoài.

Qua xác minh ban đầu, tài xế lái xe tải trên là Nguyễn Văn Quốc (27 tuổi; quê huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) và người đi cùng là Hồ Xuân Hoàng (30 tuổi; ngụ cùng địa phương với Quốc). Lực lượng công an đã cho test nhanh thì cả 2 đối tượng đều có sử dụng thức uống có cồn.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Theo Người lao động
MỚI - NÓNG
Chứng khoán hồi hộp chờ kết quả đàm phán thuế quan
Chứng khoán hồi hộp chờ kết quả đàm phán thuế quan
TPO - VN-Index đang hướng tới vùng kháng cự mạnh 1.400 điểm, trong bối cảnh nhà đầu tư hồi hộp chờ kết quả cuối cùng của đàm phán thuế quan với Mỹ. Đồng thời, sự chú ý của giới đầu tư còn hướng về kết quả kinh doanh quý 2 của các doanh nghiệp niêm yết. Nhiều thông tin quan trọng dần hé lộ trong những tuần giao dịch kế tiếp. 
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giải Pickleball Việt Nam – Cúp Hyundai Thành Công 2025: Lộ diện các nhà vô địch

Giải Pickleball Việt Nam – Cúp Hyundai Thành Công 2025: Lộ diện các nhà vô địch

TPO - Một trong những chi tiết mang lại sự phấn khích cho các vận động viên là quỹ thưởng của Giải Vô địch Pickleball Việt Nam 2025 lên đến hơn 1 tỷ đồng với hệ thống giải phong phú, trong đó có 4 giải Siêu Cúp, 98 bộ huy chương danh giá cùng hàng chục chiếc cúp danh dự. Giải đấu còn trao Vương miện cho Người Đẹp Pickleball nhằm tôn vinh hình ảnh người phụ nữ trẻ trung, năng động, khoẻ khoắn và văn minh gắn liền với tinh thần thể thao mới.
Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng: ‘Tôi đã học được rất nhiều để sẵn sàng chinh phục Giải Pickleball Việt Nam năm sau’

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng: ‘Tôi đã học được rất nhiều để sẵn sàng chinh phục Giải Pickleball Việt Nam năm sau’

TPO - Với quyết tâm tạo nên những màn trình diễn tốt nhất, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng đã tập luyện rất kỹ, dành tới 5 tiếng mỗi ngày trên sân tập để chuẩn bị cho Giải Pickleball Việt Nam - Cúp Hyundai Thành Công 2025. Khi kết thúc, tuy không hài lòng về kết quả, nhưng Ngọc Hằng hạnh phúc với những bài học nhận lại, qua đó hoàn thiện bản thân và sẵn sàng quay trở lại, chinh phục giải đấu vào năm tới.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và những cung bậc cảm xúc trong ngày thi đấu tại Giải Pickleball Việt Nam 2025

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và những cung bậc cảm xúc trong ngày thi đấu tại Giải Pickleball Việt Nam 2025

TPO - Tranh tài tại Giải Pickleball Việt Nam - Cúp Hyundai Thành Công 2025 vào sáng ngày 6/7, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết trải nghiệm tuyệt vời này mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. “Có một chút lo lắng, một chút tiếc nuối và nhưng trên hết là sự vui mừng khi được chơi ở một giải đỉnh cao, được học hỏi từ những tay vợt hàng đầu. Cùng với đó, tôi cũng có một chút tự hào về bản thân khi đã không bỏ cuộc, vượt qua các khó khăn, áp lực để tiếp tục tiến lên”, Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ.
Diễn viên Huỳnh Hồng Loan dẫn đầu cuộc đua Người đẹp Pickleball

Diễn viên Huỳnh Hồng Loan dẫn đầu cuộc đua Người đẹp Pickleball

TPO - Bên cạnh các nội dung thi đấu, Giải Pickleball Việt Nam - Cúp Hyundai Thành Công 2025 còn có giải Người đẹp Pickleball nhằm tôn vinh hình ảnh người phụ nữ trẻ trung, năng động, khoẻ khoắn và văn minh trong thời đại mới. Tính đến sáng ngày 6/7, diễn viên Huỳnh Hồng Loan đang dẫn đầu cuộc bình chọn Người đẹp Pickleball, thậm chí tạo ra khoảng cách lớn với phần còn lại.