Công an Hà Nam nói gì vụ CSGT giẫm lên vật nghi là tiền?

Theo thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam, do hình ảnh trong video clip không phản ánh đầy đủ các thông tin nên không đủ căn cứ xác định cán bộ cảnh sát giao thông trong clip nhận mãi lộ.

Hình ảnh cảnh sát giao thông Hà Nam gây xôn xao dư luận thời gian vừa qua (ảnh cắt từ clip).
Hình ảnh cảnh sát giao thông Hà Nam gây xôn xao dư luận thời gian vừa qua (ảnh cắt từ clip).

Ngày 31/1, thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam cho biết, qua tiếp nhận thông tin từ báo chí và mạng xã hội về video clip phản ánh thông tin một cảnh sát giao thông Công an Hà Nam nghi nhận mãi lộ tại Quốc lộ 21, Công an Hà Nam đã tiến hành kiểm tra, xác minh, xác định người trong clip đúng là cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, hướng dẫn giao thông trên Quốc lộ 21.

Cũng theo thông tin từ công an tỉnh, do hình ảnh trong video clip không phản ánh đầy đủ các thông tin nên không đủ căn cứ xác định cán bộ cảnh sát giao thông trong clip nhận mãi lộ. Tuy nhiên, hình ảnh trong clip đã phản ánh cán bộ cảnh sát giao thông có tư thế, tác phong không đúng quy định Điều lệnh Công an nhân dân, gây dư luận xấu làm ảnh hưởng đến uy tín lực lượng công an.

Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đã chỉ đạo kiểm điểm, xử lý nghiêm theo quy định, đã tiến hành xử lý kỷ luật và điều chuyển khỏi lực lượng cảnh sát giao thông tuần tra đường bộ đối với cán bộ vi phạm, đồng thời chỉ đạo các đơn vị trong công an tỉnh tăng cường giáo dục, quản lý cán bộ, chiến sỹ chấp hành nghiêm túc quy trình, quy chế công tác, điều lệnh Công an nhân dân.  

CSGT dẫm lên vật nghi là tiền - ảnh 1

Giám đốc Công an Hà Nam nói về vụ CSGT giẫm lên vật nghi là tiền

Liên quan đến video clip ghi lại cảnh một người mặc quân phục CSGT được cho là đã giẫm lên một vật nghi là tiền sau khi kiểm tra giấy tờ xe ô tô, phía Công an tỉnh Hà Nam cho biết, Công an tỉnh đã họp và giao thanh tra kiểm tra sự việc, sẽ xử lý nghiêm nếu có sai phạm.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng