Công an phường dùng dùi cui đánh trẻ em

Tiếp xúc với PV chiều 13-2, trên gáy và đùi phải của em Nguyễn Thanh Nhựt (14 tuổi, tạm trú tại khu nhà trọ gần trụ sở UBND P.6, TP Mỹ Tho, Tiền Giang) vẫn còn vết bầm tím. Nhựt khẳng định hai vết thương này là do ông Ngô Văn Một (Công an P.6) đánh.

Theo lời kể của Nhựt và bạn em là Trần Minh Hoàng (16 tuổi), tối 11-2 các em ngồi chơi trên lề đường Lê Thị Hồng Gấm gần trụ sở khu phố 1, P.6 thì bị ba công an phường tới bắt, trong đó có một người tên Ngô Văn Một dùng dùi cui đánh mạnh vào sau gáy và đùi Nhựt, còng tay Nhựt và một em khác tên Bình đưa về công an phường.

Chị Nguyễn Thị Kim Loan (ngụ 33/3 Lê Thị Hồng Gấm) nghe tin con mình là Trần Minh Hoàng và nhóm bạn bị bắt đã đến trụ sở Công an P.6 để tìm hiểu thì thấy Nhựt và Bình đang bị còng chân dính chùm (Hoàng đã được thả trước đó).

Lúc 23g, chị Loan yêu cầu công an phường thả hai đứa trẻ. 15 phút sau hai em Nhựt và Bình được thả về.

Ngày 12-2, khi đến nhà chị Loan chơi với Hoàng, Nhựt kêu đau cổ và đùi, chị Loan đưa em đến Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang khám. Trong sổ khám bệnh của Nhựt, BS Trần Văn Hiệp chẩn đoán: "Chấn thương cổ, đùi phải - bị đánh". 

Chiều 13-2, nhiều người dân ở khu vực quán bar The Sun xác nhận có nhìn thấy một công an P.6 dùng dùi cui đánh em Nhựt. Nhựt cho biết ngày 12-2 mẹ của em có đến công an phường khiếu nại, ông Một có nói "xin lỗi".

Thượng tá Lưu Văn Bình, trưởng Công an TP Mỹ Tho, cho biết sẽ xác minh vụ việc. Đáng chú ý, Công an TP Mỹ Tho đang xử lý kỷ luật ông Một vì ông này có lời lẽ nhục mạ hai CSGT ngày 28-1 sau khi ông bị CSGT nhắc nhở không đội mũ bảo hiểm.

Theo Tuổi Trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá