DMCA.com Protection Status

Công an Thanh Hóa vì nhân dân phục vụ

TPO - Sáng 14/6, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị phối hợp tuyên tuyền các hoạt động kỷ niệm 70 năm truyền thống lực lượng an ninh nhân dân.

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Hoàng Lam
Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Hoàng Lam

Trong 70 năm qua, dù trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào, lực lượng CAND Công an Thanh Hóa luôn tỏ rõ bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, với Đảng và nhân dân. Sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 

Góp phần xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc trước đây cũng như trong công cuộc đổi mới, đẩy mạnh CNH- HĐH, hội nhập của quê hương, đất nước hôm nay. 

Nhiều cán bộ chiến sĩ trong lực lượng ANND Công an Thanh Hóa đã anh dũng hy sinh vì an ninh Tổ quốc. Với những thành tích đặc biệt xuất sắc, lực lượng an ninh Công an Thanh Hóa đã được tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý như: Phòng bảo vệ chính trị IV được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; hàng nghìn lượt tập thể, cá nhân được tặng Huân chương, Bằng khen của Chính phủ, Bộ Công an, UBND tỉnh và Giấy khen của Giám đốc, các cấp, các ngành.

Theo kế hoạch hành động “xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sĩ công an Thanh hóa vì nhân dân phục vụ” của Công an Thanh Hóa gồm những nội dung như: Nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân của cán bộ chiến sĩ với nội dung “5 xây, 3 chống”. 

Cải cách mạnh mẽ thủ tục hành chính, phục vụ yêu cầu chính đáng của nhân dân. Bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, tính mạng, tài sản và cuộc sống bình yên của nhân dân…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng