Công an Thanh Hoá xử lý tài xế ô tô lạng lách húc văng xe máy bỏ trốn

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Sáng 23/2, trao đổi với Tiền Phong, Thiếu tá Nguyễn Việt Hùng, Đội trưởng Đội CSGT Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này đã xác minh được tài xế húc văng xe máy rồi bỏ trốn. CSGT Quảng Xương vừa quyết định theo quy định tước bằng lái xe 6 tháng của tài xế này và xử phạt 18 triệu đồng.

Công an Thanh Hoá xử lý tài xế ô tô lạng lách húc văng xe máy bỏ trốn

Theo Thiếu tá Nguyễn Việt Hùng, sau khi nhận được phản ánh của Tiền Phong, đơn vị đã cử lực lượng xuống hiện trường để điều tra, xác minh. Từ thông tin nhân chứng tại hiện trường cung cấp, CSGT Quảng Xương đã xác định được biển số xe gây tai nạn là 36A 42442, gây ra tại Km 336+370 trên quốc lộ 1A.

Sau 6 giờ điều tra, đến 20h tối, đơn vị đã truy tìm và triệu tập chủ nhân xe ô tô là Nguyễn Bá Đức (1987, Quảng Bình, Thanh Hóa). Tại cơ quan công an, Đức đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình và cho biết, thời điểm đó do hoảng sợ nên sau khi tông vào xe máy, Đức đã phóng xe bỏ trốn.

CSGT huyện Quảng Xương cũng đã liên hệ được 2 nạn nhân điều khiển xe máy. Sau khi tiến hành chụp cắt lớp và kiểm tra sức khỏe, các nạn nhân chỉ bị xây xước và chấn thương nhẹ.

Thiếu tá Nguyễn Việt Hùng cũng cho biết, CSGT huyện Quảng Xương đã tiến hành xử phạt tài xế Nguyễn Bá Đức 16-18 triệu đồng và tiến hành tước giấy phép lái xe 6 tháng do vi phạm Điểm B, khoản 8, Điều 5 Nghị định 100. 

Như vậy, chỉ trong thời gian ngắn nhận được thông tin từ nhóm PV Báo Tiền Phong, lực lượng CSGT Thanh Hoá phối hợp với Công an huyện Quảng Xương bằng trách nhiệm cao đã xử lý vụ việc một cách tích cực, hiệu quả đem lại niềm tin cho quần chúng nhân dân.

Truy tìm ô tô húc văng xe máy rồi bỏ trốn

Khoảng 15h chiều ngày 22/1, trên quốc lộ 1A đoạn qua TP Thanh Hóa, chiếc ô tô màu đỏ, mang thương hiệu Huyndai Kona đi loạng loạng rồi bất ngờ tông vào xe phía trước, khiến hai người bị thương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng