Công nhân điện lực tử vong khi sửa đường dây hạ thế

Trong lúc đang trèo lên cột điện để tiến hành lắp đặt, sửa chữa đường dây hạ thế, một nhân viên Điện lực Móng Cái không may chạm vào cáp điện bị hở, bị điện giật dẫn đến tử vong.

Trong khi leo lên cột điện để sửa chữa, lắp đặt, công nhân điện lực bị điện giật tử vong (ảnh Báo Quảng Ninh)
Trong khi leo lên cột điện để sửa chữa, lắp đặt, công nhân điện lực bị điện giật tử vong (ảnh Báo Quảng Ninh)

Vào khoảng gần 11h sáng nay (7/10), một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến một người tử vong đã xảy ra tại thôn 6, xã Hải Xuân, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Nạn nhân là anh Trần Quốc Khánh (SN 1990, ở Trà Cổ, Móng Cái) - công nhân thuộc Điện lực Móng Cái.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, anh Khánh cùng một tốp công nhân leo lên một cột điện thuộc Trạm biến áp phân phối Hải Xuân (ở thôn 6, xã Hải Xuân) để tiến hành thay thế một số thiết bị và căng lại dây hạ thế 0,4 KV. Tuy nhiên trong quá trình làm việc, anh Khánh không may chạm vào cáp điện bị hở nên bị điện giật ngất đi và bị treo trên cột điện.

Khi phát hiện vụ tai nạn, nhóm công nhân làm cùng đã hô hoán người dân, dùng thang đưa nạn nhân xuống mặt đất và tiến hành sơ cứu, sau đó chuyển ngay đến Bệnh viện Đa khoa Khu vực Móng Cái để cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường đi.

Hiện cơ quan chức năng đang xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng