Công ty cổ phần Him Lam tặng quà cựu TNXP, thương bệnh binh tại Thanh Hóa

TPO - Ngày 26/7, Công ty cổ phần Him Lam phối hợp với Báo Tiền Phong đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các cựu TNXP và Trung tâm điều dưỡng người có công tại Thanh Hóa.

Công ty cổ phần Him Lam tặng quà cựu TNXP, thương bệnh binh tại Thanh Hóa
Trung tâm điều dưỡng người có công Thanh Hóa hiện có 229 người gồm thương, bệnh binh tâm thần, có thương tật và bệnh lý tổng hợp; thân nhân liệt sỹ già cả cô đơn, con liệt sỹ bị tàn tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đối tượng bị nhiễm chất độc da cam/dioxin.
Trước khi đến thăm Trung tâm điều dưỡng người có công, ông Nguyễn Huy Thiêm, phó giám đốc Công ty cổ phần Him Lam cùng Tổng Biên tập báo Tiền Phong, nhà báo Lê Xuân Sơn và đoàn công tác đã đến thăm, tặng 10 triệu đồng cho các cựu TNXP Thanh Hóa. 
Công ty cổ phần Him Lam tặng quà cựu TNXP, thương bệnh binh tại Thanh Hóa - ảnh 1 Trần Thị Hồng Hạnh, sinh viên năm thứ 3, Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội tham gia chương trình, hát tặng các thương bệnh binh, người có công tại Trung tâm điều dưỡng người có công Thanh Hóa
Công ty cổ phần Him Lam tặng quà cựu TNXP, thương bệnh binh tại Thanh Hóa - ảnh 2 Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong cùng hai người đẹp Vũ Hương Giang (tốp 25 Hoa hậu Việt Nam năm 2018) và người đẹp Lỗ Thị Mạnh – tốp 5 Đại sứ Hoa Anh đào và đơn vị tài trợ tham gia giao lưu ca nhạc với các thương, bệnh binh.
Công ty cổ phần Him Lam tặng quà cựu TNXP, thương bệnh binh tại Thanh Hóa - ảnh 3
Công ty cổ phần Him Lam tặng quà cựu TNXP, thương bệnh binh tại Thanh Hóa - ảnh 4 Nhiều tiết mục văn nghệ, giao lưu của đoàn công tác  đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho các cán bộ, nhân viên và thương bệnh binh ở Trung tâm điều dưỡng người có công.
Công ty cổ phần Him Lam tặng quà cựu TNXP, thương bệnh binh tại Thanh Hóa - ảnh 5
Công ty cổ phần Him Lam tặng quà cựu TNXP, thương bệnh binh tại Thanh Hóa - ảnh 6Tại buổi trao giao lưu, thăm hỏi, trao tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng người có công Thanh Hóa, ông Nguyễn Huy Thiêm (áo kẻ, đứng giữa), Phó Giám đốc Công ty cổ phần Him Lam chia sẻ: Với tôn chỉ  hài hòa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của cộng đồng, xã hội, trong những năm qua, cùng với các chiến lược phát triển doanh nghiệp, Công ty cổ phần Him Lam chú trọng, tham gia các hoạt động từ thiện, hoạt động tri ân các gia đình chính sách, người có công. Nhân dịp này, Công ty tặng 40 triệu đồng cho Trung tâm điều dưỡng người có công và 10 triệu đồng cho các cựu TNXP Thanh Hóa. 
Công ty cổ phần Him Lam tặng quà cựu TNXP, thương bệnh binh tại Thanh Hóa - ảnh 7
Công ty cổ phần Him Lam tặng quà cựu TNXP, thương bệnh binh tại Thanh Hóa - ảnh 8Đoàn công tác giao đến thăm, giao lưu văn nghệ tại phòng sinh hoạt chung của các thương bệnh binh nặng, có thương tật và bệnh lý tổng hợp.
Công ty cổ phần Him Lam tặng quà cựu TNXP, thương bệnh binh tại Thanh Hóa - ảnh 9
Công ty cổ phần Him Lam tặng quà cựu TNXP, thương bệnh binh tại Thanh Hóa - ảnh 10
Công ty cổ phần Him Lam tặng quà cựu TNXP, thương bệnh binh tại Thanh Hóa - ảnh 11
Công ty cổ phần Him Lam tặng quà cựu TNXP, thương bệnh binh tại Thanh Hóa - ảnh 12Đoàn công tác thăm, tặng quà, trò chuyện với những người bị nhiễm chất động da cam/dioxin.
Nhà báo Lê Xuân Sơn chia sẻ: Những vết thương do chiến tranh gây ra cho mỗi thương bệnh binh, cựu TNXP vẫn đau, nhức nhối theo năm tháng như nhắc nhở chúng tôi, thế hệ hôm nay về sự hy sinh to lớn của lớp người đi trước để có được hòa bình, độc lập, tự do.
Với tinh thần của đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tri ân lớp người đi trước, trong nhiều năm qua, Trung ương Đoàn, Hội Cựu chiến binh cơ quan Trung ương Đoàn, báo Tiền Phong đã vận động các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp... thực hiện nhiều chương trình như tri ân tặng quà, thăm hỏi, giao lưu vào các dịp Tết âm lịch và dịp kỷ niệm ngày TNXP và ngày thương binh, liệt sỹ; cùng các ca sỹ, thí sinh, người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam về chăm sóc các thương bệnh binh, người có công... để lan tỏa thông điệp tốt đẹp, nhân thêm nhiều hoạt động nghĩa tình.
Xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ đã có những phần quà ý nghĩa trao tặng cho các thương, bệnh binh, cựu TNXP. Chúng tôi luôn mong muốn tiếp tục được đồng hành với các nhà tài trợ trong những hoạt động ý nghĩa này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá