Công ty cổ phần Tiền Phong kỷ niệm 20 năm thành lập

TPO - Sáng ngày hôm này (27-12), Công ty cổ phần Tiền Phong đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập (1998 - 2018) và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Công ty cổ phần Tiền Phong ra đời năm 1998 với mục tiêu đóng góp cho đời sống văn hoá, tinh thần cụ thể là văn hoá đọc, văn hoá học của đoàn viên, thanh thiếu niên và rộng hơn là toàn xã hội; đào tạo, giới thiệu  việc làm cho một số lao động trẻ; góp phần phát triển, xây dựng uy tín, thương hiệu của báo Tiền Phong.

Công ty cổ phần Tiền Phong kỷ niệm 20 năm thành lập - ảnh 1 Nhà báo Lê Xuân Sơn TBT báo Tiền Phong -  Chủ tịch HĐQT công ty Tiền Phong phát biểu tại buổi lễ.

Sau 20 năm công ty CP Tiền Phong đã xây dựng được đội ngũ lao động, hệ thống ngành hàng kinh doanh ngày càng đa dạng và lớn mạnh. Hiện nay, công ty đã có hệ thống  gồm 10 nhà sách tại 5 tỉnh, thành phố; tích cực hoạt động trong các lĩnh vực giáo dục đào tạo; tổ chức sự kiện, quảng cáo, truyền thông thương mại... Tại các địa phương mà công ty có chi nhánh và mở nhà sách, đều nhận được sự quý trọng, đánh giá cao của lãnh đạo và nhân dân địa phương.

Không chỉ chú trọng phát triển kinh doanh, công ty còn thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội vì lợi ích cộng đồng như các chương trình tặng quà học sinh nghèo vượt khó, tài trợ quỹ khuyến học, trao tặng tủ sách thiếu nhi…đặc biệt chú trọng mang văn hóa đọc đến cho trẻ em vùng sâu vùng xa, vùng thiên tai bão lũ trên khắp cả nước.

Công ty cổ phần Tiền Phong kỷ niệm 20 năm thành lập - ảnh 2 Ông Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn thừa ủy quyền lên sân khấu trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Công ty cổ phần Tiền Phong.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn thừa ủy quyền lên sân khấu trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Công ty cổ phần Tiền Phong. Đồng thời, trong sáng nay, Nhà sách Tiền Phong chi nhánh Hải Phòng cũng nhận được bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hải Phòng Sự kiện này đánh dấu thêm một mốc son quan trọng trong chặng đường 20 năm phát triển của công ty.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Văn phòng và các ban, đơn vị trực thuộc T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các quý vị khách hàng thân thiết, bạn hàng đối tác lâu năm trên toàn quốc cùng Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV trong Công ty.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm:
Công ty cổ phần Tiền Phong kỷ niệm 20 năm thành lập - ảnh 3
Công ty cổ phần Tiền Phong kỷ niệm 20 năm thành lập - ảnh 4
Công ty cổ phần Tiền Phong kỷ niệm 20 năm thành lập - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá