Công viên nước ở Sài Gòn đông nghẹt người ngày giỗ Tổ

Hàng nghìn du khách cùng gia đình chọn công viên nước là nơi giải trí cho ngày nghỉ lễ. Nhiều nam nữ thanh niên la hét hoảng loạn với những trò chơi cảm giác mạnh tại Đầm Sen.

Buổi chiều ngày giỗ tổ 25/4, Sài Gòn nóng gần 40 độ C. Rất đông du khách đổ về công viên nước Đầm Sen tham quan du lịch và giải nhiệt.
Buổi chiều ngày giỗ tổ 25/4, Sài Gòn nóng gần 40 độ C. Rất đông du khách đổ về công viên nước Đầm Sen tham quan du lịch và giải nhiệt.
Công viên nước ở Sài Gòn đông nghẹt người ngày giỗ Tổ - ảnh 1 Dù giá vé khá cao, lên tới 150.000/người lớn nhưng không vì thế mà ngăn cản được nhiều bạn trẻ. Khu vực biển nhân tạo lúc 14h đông kín người chơi. Nhiều nhóm bạn trẻ đi từ sáng sớm lên đây để vui chơi. Họ cho biết trước khi xuất phát cũng lo ngại nơi đây sẽ quá tải, nhưng đến nơi thì hoàn toàn yên tâm bởi các vấn đề an ninh trật tự được quản lý rất tốt.
Công viên nước ở Sài Gòn đông nghẹt người ngày giỗ Tổ - ảnh 2 Một thiếu nữ dũng cảm chơi trò du dây thả người, môn thể thao vốn chỉ dành cho nam giới.
Công viên nước ở Sài Gòn đông nghẹt người ngày giỗ Tổ - ảnh 3 Các cháu thiếu nhi thỏa sức vẫy vùng ở khu vực dành riêng cho mình. Nhiệt độ của TP.HCM vào lúc 15h là 37 độ C.
Công viên nước ở Sài Gòn đông nghẹt người ngày giỗ Tổ - ảnh 4 Khu vực "dòng sông lười biếng" là lựa chọn của những bạn trẻ thích sự nhẹ nhàng thư giãn.
Công viên nước ở Sài Gòn đông nghẹt người ngày giỗ Tổ - ảnh 5 Công viên nước cũng thu hút cả những du khách nước ngoài xinh đẹp. Chị Helen chia sẻ chất lượng của khu vui chơi rất tốt và làm hài lòng cả nhóm.
Công viên nước ở Sài Gòn đông nghẹt người ngày giỗ Tổ - ảnh 6 Càng về chiều khi nắng đã dịu hơn thì lượng du khách càng đông. Nhiều bạn trẻ kiên nhẫn xếp hàng đợi đến lượt mình.
Công viên nước ở Sài Gòn đông nghẹt người ngày giỗ Tổ - ảnh 7 Hai mẹ con cùng nhau chơi trò trượt lòng máng một cách bình tĩnh.
Công viên nước ở Sài Gòn đông nghẹt người ngày giỗ Tổ - ảnh 8 Trong khi đó những bạn trẻ này lại đang gào thét hoảng sợ.
Công viên nước ở Sài Gòn đông nghẹt người ngày giỗ Tổ - ảnh 9 Hai bạn trẻ thích thú với làn nước mát trong bộ đồ bikini.
Công viên nước ở Sài Gòn đông nghẹt người ngày giỗ Tổ - ảnh 10 Thời tiết nóng nực làm trẻ nhỏ nhanh mệt. Ở nhiều góc công viên, các bé được cha mẹ cho nằm ngủ dưới tán cây.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng