DMCA.com Protection Status

Công viên nước 'vỡ trận', Tổng giám đốc gửi thư cáo lỗi

TPO - Tổng giám đốc Công viên nước Hồ Tây đã gửi thư cáo lỗi vì 'không phục vụ được khách chu đáo" trong ngày 19/4. Tuy nhiên, bức thư này không đề cập tới hiện tượng phản cảm, hàng ngàn người leo rào vào tắm xảy ra vào hôm đó.

Cảnh hỗn loạn, vượt rào sắt vào trong công viên Hồ Tây trong ngày mở cửa miễn phí.
Cảnh hỗn loạn, vượt rào sắt vào trong công viên Hồ Tây trong ngày mở cửa miễn phí.

Ngày 20/4, Tổng giám đốc Công viên nước Hồ Tây viết thư cáo lỗi khách hàng. Bức thư này được đăng tải trên website của công ty.

“Do lượng khách đổ về Công viên nước quá đông, vượt quá sức chứa của công viên nước, vì vậy để đảm bảo an toàn cho quý khách, Công viên nước buộc phải đóng cửa tạm thời từ 9-10h sáng ngày 19/4/2015. Do đó  nhiều quý khách mời và quý khách hàng đã không có chỗ gửi xe ngoài cổng Công viên Hồ Tây, hoặc không vào được Công viên nước sau 9h sáng mà chỉ chơi được ở Công viên Mặt trời Mới với các trò chơi cảm giác mạnh ngoài trời và trò chơi trong nhà”.

Chúng tôi rất lấy làm cảm kích trước sự yêu mến của quý khách dành cho Công viên Hồ Tây, đồng thời rất lấy làm tiếc về tình trạng không mong muốn như đã nêu trên.

“Bằng thư này, chúng tôi chân thành cám ơn quý khách đã đến với công viên Hồ Tây và chân thành cáo lỗi vì không phục vụ được chu đáo với quý khách trong công viên nước buổi sáng ngày mở cửa hè 2015 vừa qua”.

“Chúng tôi luôn luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo an toàn cho quý khách đến vui chơi tại Công viên Hồ Tây suốt 4 mùa trong năm. Chúng tôi xin trân trọng biết ơn quý khách hàng!”, thư của Tổng giám đốc nêu.

Tuy nhiên, bức thư này không đề cập tới hiện tượng phản cảm xảy ra vào hôm 19/4.

Như tin đã đưa tin, trong ngày (19/4) công viên nước Hồ Tây mở cửa miễn phí, hàng nghìn người dân ồ ạt kéo đến công viên nước tắm. Điều đó khiến công viên nước rơi vào tình trạng quá tải, lực lượng an ninh buộc phải thông báo tạm dừng phục vụ, đóng cửa vào sớm hơn dự kiến.

Thế nhưng, nhiều người bất chấp nguy hiểm đã cố tình trèo qua hàng rào sắt nhọn vào trong công viên để được tắm mát. Nhiều người trong số đó, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em bị chen lấn, xô đẩy dẫn đến sặc nước, quần áo bị rách tạo nên những hình ảnh không đẹp giữa Thủ đô. 


Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng