DMCA.com Protection Status

Công viên rực rỡ hoa xuân ở vùng ven Hà Nội

Cách trung tâm Hà Nội 10 km, công viên Mùa Xuân với hàng trăm loại hoa rực rỡ kỳ vọng sẽ mang đến những khoảnh khắc ý nghĩa đầu năm cho người dân miền Bắc.

Công viên rực rỡ hoa xuân ở vùng ven Hà Nội - ảnh 1 Nếu như TP HCM nhiều năm nay có đường hoa nổi tiếng, đón hàng triệu khách tham quan mỗi dịp Tết đến xuân về thì năm nay người dân thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận đã có công viên hoa xuân để chiêm ngưỡng. 
Công viên rực rỡ hoa xuân ở vùng ven Hà Nội - ảnh 2 Tới công viên Mùa Xuân (khu đô thị Ecopark), du khách có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của hàng trăm loại hoa được trang hoàng trên diện tích gần 20.000 m2.
Công viên rực rỡ hoa xuân ở vùng ven Hà Nội - ảnh 3 Công viên được thiết kế nhằm tạo nên bức tranh thiên nhiên đẹp đẽ về cuộc sống con người Việt Nam trong ngày Tết.
Công viên rực rỡ hoa xuân ở vùng ven Hà Nội - ảnh 4 Hoa mai, hoa đào, thược dược, túy điệp, dạ yến thảo, cánh bướm, hoa cúc các loại… đua nhau khoe sắc, tạo thành những dòng suối hoa, bức tường hoa hay cả một con đường hoa uốn lượn độc đáo.
Công viên rực rỡ hoa xuân ở vùng ven Hà Nội - ảnh 5 Ngoài hoa tươi, công viên còn có các tiểu cảnh được tạo hình phong phú, đẹp mắt. Vì thế, đây không những là địa điểm lý tưởng cho các gia đình và bạn trẻ ghi lại những khoảnh khắc đầu xuân ý nghĩa mà còn khiến du khách có dịp hoài cổ với những nét văn hóa dân gian.
Công viên rực rỡ hoa xuân ở vùng ven Hà Nội - ảnh 6 Đó là hình ảnh đặc trưng của đồng bằng sông Cửu Long với cầu tre, là hình ảnh một miền quê Bắc Bộ với đụn rơm vàng, hàng rào tre nứa, những chiếc cối đá, chum vại, những chiếc lưới vó, thuyền hoa, gánh hoa…
Công viên rực rỡ hoa xuân ở vùng ven Hà Nội - ảnh 7 Các bạn trẻ yêu thích phong cách hiện đại có thể tạo dáng dưới tán cây phong lá đỏ rực...
Công viên rực rỡ hoa xuân ở vùng ven Hà Nội - ảnh 8 ...hay với những tiểu cảnh sinh động khác. Công viên Mùa Xuân nằm trong khuôn viên khu đô thị Ecopark (Văn Giang, Hưng Yên), cách trung tâm Hà Nội 10 km và nằm ngay cạnh làng cổ Bát Tràng (Gia Lâm, Hà Nội).

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng