Công viên Thủ Lệ 'thất thủ' vì vạn người kéo về ngày đầu năm

Hôm nay là ngày nghỉ cuối cùng của kì nghỉ Tết Dương lịch 2018 kéo dài 3 ngày vì vậy nhiều gia đình ở Thủ đô và khu vực lân cận đã tập trung tới Công viên Thủ Lệ để vui chơi.

Sáng nay (1.1) là đầu tiên của năm mới, người dân ùn ùn đổ về nhiều điểm vui chơi tại Thủ đô.
Sáng nay (1.1) là đầu tiên của năm mới, người dân ùn ùn đổ về nhiều điểm vui chơi tại Thủ đô.
Theo ghi nhận của Dân Việt, Công viên Thủ Lệ đón lượng khách đông đột biến so với ngày thường. Khắp cả ngả đường trong công viên chật kín người đi lại. Từ khoảng 10 giờ sáng, trước cổng công viên dòng người vẫn tấp nập vào ra, tại đây chủ yếu là các bậc phụ huynh đưa trẻ nhỏ đến vui chơi.
 
Công viên Thủ Lệ 'thất thủ' vì vạn người kéo về ngày đầu năm - ảnh 1 Các ngã đường vào công viên Thủ Lệ đều tắc nghẽn do lượng người và lượng xe quá nhiều.
 
Công viên Thủ Lệ 'thất thủ' vì vạn người kéo về ngày đầu năm - ảnh 2 Bãi gửi xe của công viên này luôn trong tình trạng quá tải.
 
Công viên Thủ Lệ 'thất thủ' vì vạn người kéo về ngày đầu năm - ảnh 3 Các khu vực trò chơi, khu nuôi nhốt thú cũng luôn đặt trong tình trạng đông nghẹt người.
Công viên Thủ Lệ 'thất thủ' vì vạn người kéo về ngày đầu năm - ảnh 4 ĐDù rất vất vả, mệt mỏi mới mua được vé nhưng nhiều người vẫn tỏ ra hào hứng khi đi chơi cùng con.ầu giờ chiều, lượng người kéo về công viên này càng nhiều. Hôm nay là ngày cuối cùng của kì nghỉ lễ kéo dài 3 ngày. Nhiều gia đình tranh thủ đưa con đi chơi.
Công viên Thủ Lệ 'thất thủ' vì vạn người kéo về ngày đầu năm - ảnh 5 Một em nhỏ thích thú khi lần đầu tiên được chiêm ngưỡng những con vật hoang dã được nuôi nhốt tại công viên này.
Công viên Thủ Lệ 'thất thủ' vì vạn người kéo về ngày đầu năm - ảnh 6 
Công viên Thủ Lệ 'thất thủ' vì vạn người kéo về ngày đầu năm - ảnh 7
Công viên Thủ Lệ 'thất thủ' vì vạn người kéo về ngày đầu năm - ảnh 8 Cũng theo ghi nhận của Dân Việt, mặc dù biển cấm bán hàng rong được đặt khắp nơi nhưng vẫn có nhiều người mặc lệnh cấm để bán hàng.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá