Container bốc cháy, hai công nhân xây dựng bỏng nặng

TPO - Vừa mở cửa container, hai công nhân bị khí gas phụt, bốc cháy gây bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Hiện trường nơi chiếc container bị cháy khiến 2 công nhân bị bỏng
Hiện trường nơi chiếc container bị cháy khiến 2 công nhân bị bỏng

Trưa 21/10, tại khu vực công trường thi công mở rộng tuyến đường trục KCN Đình Vũ (phường Đông Hải 2, quận Hải An, Hải Phòng) xảy ra vụ tai nạn cháy khí gas khiến 2 công nhân xây dựng bị bỏng nặng. 

Hai người bị bỏng là công nhân xây dựng thuộc Công ty Cổ phần đầu tư Tiến Đạt (thầu phụ thi công dự án mở rộng đường trục KCN Đình Vũ) gồm anh Trần Văn T. (45 tuổi) và Nguyễn Văn T. (43 tuổi, cùng trú phường Tràng Cát, quận Hải An). 

Hai nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp với các vết bỏng ở mặt đầu. Sau khi sơ cứu, 2 nạn nhân đã được chuyển lên Viện bỏng quốc gia điều trị.

Ông Vũ Văn Nhường, Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Tiến Đạt cho biết vụ tai nạn xảy ra lúc 11 giờ 30 phút, thời điểm đã hết giờ lao động buổi sáng, các công nhân về lán công trường nghỉ ăn cơm.

Thấy trời nóng, hai công nhân đã mở chiếc container đặt tại công trường làm nhà kho để lấy máy phát điện. Khi hai anh vừa mở cửa container thì chiếc trong container bùng cháy khiến hai công nhân bị thương.

Theo ông Nhường, nguyên nhân vụ tai nạn có thể do trong container có để một bình gas bị rò rỉ khí ra container. Khi mở cửa container, một trong 2 công nhân hút thuốc, khiến cho khí gas bắt lửa bốc cháy.

Chiều 21/10, Công an quận Hải An phối hợp với lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng