Container chở bìa carton cháy nghi ngút khi đậu trong bãi

TPO - Một chiếc xe container chở đầy bìa carton bất ngờ bùng cháy dữ dội khi đang đậu trong bãi xe khiến nhiều xe bên cạnh phải di chuyển ra ngoài, hàng hóa trong xe bị thiêu rụi.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Người dân cho biết, khoảng 13h30 chiều nay 11/11, trong lúc đang làm việc bên cạnh bãi xe của Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải và Thương mại Công Thành ở đường số 15, khu phố 4, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TPHCM thì phát hiện cột khói đen bốc cao nghi ngút nên hô hoán.

Khi lực lượng bảo vệ bãi xe chạy ra thì phát hiện một chiếc xe container đang bốc cháy dữ dội từ bên trong thùng xe.

Nhiều xe khác đang đậu bên cạnh vội chạy ra ngoài vì sợ cháy lan. Nhiều người dân cùng công nhân có mặt huy động hàng chục dùng bình chữa cháy mini để dập lửa và di dời hàng hóa trên xe ra ngoài.

Container chở bìa carton cháy nghi ngút khi đậu trong bãi - ảnh 1
Container chở bìa carton cháy nghi ngút khi đậu trong bãi - ảnh 2 Lực lượng chức năng tiến hành dập lửa.
Do chiếc xe container chở giấy carton nên lửa cháy nghi ngút kèm theo khói bốc lên nhiều gây ngạt khiến người dân không thể tiếp cận sâu để dập lửa.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC điều 5 xe nước cùng hàng chục chiến sĩ  đến hiện trường. Lực lượng chức năng phải dùng bình dưỡng khí, mặt nạ chống độc, leo vào bên trong thùng container để dập lửa.

Đến 15h cùng ngày, ngọn lửa được dập tắt, khói vẫn còn bốc lên nghi ngút từ trong thùng xe. Nhiều tài sản trong thùng xe bị thiêu rụi. Nguyên nhân và thiệt hại đang được điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá