Container mất lái khi đổ đèo, tông thẳng vào ô tô chở 6 người

TPO - Chiếc container khi đang đổ đèo Bảo Lộc thì mất lái, tông thẳng vào chiếc ô tô chở 6 người chạy hướng ngược lại. Vụ va chạm khiến chiếc xe lật nghiêng, các nạn nhân kêu khóc cầu cứu. Những người đi đường đã dùng búa đập vỡ kính xe giải cứu 6 nạn nhân đang bị mắc kẹt, đưa 2 người bị thương nặng đến bệnh viện cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 13 giờ 45 ngày 21/10, xe container biển kiểm soát 57K – 5335 kéo theo rơ-móc biển kiểm soát 51R – 067.56 lưu thông hướng thành phố Bảo Lộc – TPHCM khi đang đổ đèo Bảo Lộc, đến 103 Km trên quốc lộ 20 thì bị mất lái, tông vào ô tô 7 chỗ biển kiểm soát 49H – 8786 do tài xế Nguyễn Hoàng Khương (40 tuổi) điều khiển chạy ngược chiều.

Cú va chạm khiến cả hai xe bị lật chắn ngang đèo gây ách tắt giao thông nhiều giờ liền. Đầu xe container tách rời khỏi rơ móc và treo lơ lửng ở miệng vực. Tài xế và phụ xe container thoát chết hi hữu.

Container mất lái khi đổ đèo, tông thẳng vào ô tô chở 6 người - ảnh 1 Người dân tìm cách giải cứu nạn nhân trong ô tô lật nghiêng
Vụ việc cũng khiến chiếc ô tô 7 chỗ lật nghiêng, 6 người kêu khóc, cầu cứu. Người đi đường đã dùng búa đập vỡ kính xe để cứu các nạn nhân và kịp thời đưa 2 người bị thương nặng đến Bệnh viện Đa khoa 2 Lâm Đồng cấp cứu.  Vụ tai nạn khiến 2 xe bị hư hỏng nặng.

Công an huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) và lực lượng cứu hộ sớm có mặt giải phóng hiện trường, điều tiết giao thông. Đến 19 giờ cùng ngày, việc lưu thông trên đoạn đèo này đã được thông suốt.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng