Cột biển giao thông giăng kín vỉa hè sau khi dỡ hình thù lạ

TPO - Một số tuyến phố ở Hà Nội những ngày qua xuất hiện hàng loạt biển báo có hình thù lạ và được bịt kín bởi bạt kẻ sọc và giấy báo. Tuy Sở GTVT Hà Nội thông báo dỡ bỏ biển và cột, nhưng đến thời điểm hiện nay vẫn còn không ít cột chưa được gỡ bỏ.

Cột biển giao thông giăng kín vỉa hè sau khi dỡ hình thù lạ - ảnh 1 Hai cọc lắp đặt biển báo nằm trơ trọi ở trước tòa nhà Lotte (góc phố Liễu Giai - Đào Tấn).
Cột biển giao thông giăng kín vỉa hè sau khi dỡ hình thù lạ - ảnh 2 Trên phố Cát Linh xuất hiện hàng loạt cọc biển báo mới được cắm dày đặc.
Cột biển giao thông giăng kín vỉa hè sau khi dỡ hình thù lạ - ảnh 3 Nhiều chỗ cọc biển báo được cắm trên vỉa hè san sát như hàng rào, nhấp nhô nhìn vô cùng mất mỹ quan.
Cột biển giao thông giăng kín vỉa hè sau khi dỡ hình thù lạ - ảnh 4 Góc phố Cát Linh - Hào Nam - Giảng Võ.
Cột biển giao thông giăng kín vỉa hè sau khi dỡ hình thù lạ - ảnh 5 Phía bên kia đường cũng xuất hiện nhiều cọc biển báo không còn biển chỉ dẫn.
Cột biển giao thông giăng kín vỉa hè sau khi dỡ hình thù lạ - ảnh 6
Cột biển giao thông giăng kín vỉa hè sau khi dỡ hình thù lạ - ảnh 7 Hình ảnh này cũng xuất hiện ở đoạn đầu phố Giang Văn Minh giao cắt với phố Giảng Võ.
Cột biển giao thông giăng kín vỉa hè sau khi dỡ hình thù lạ - ảnh 8 Phía trước nhà ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông.
Cột biển giao thông giăng kín vỉa hè sau khi dỡ hình thù lạ - ảnh 9 Giữa phố Giảng Võ.
Cột biển giao thông giăng kín vỉa hè sau khi dỡ hình thù lạ - ảnh 10 Trên đường Giảng Võ, nhiều đoạn có mật độ biển báo được cắm với mật độ như rừng cây.
Cột biển giao thông giăng kín vỉa hè sau khi dỡ hình thù lạ - ảnh 11 Góc phố Núi Trúc - Giảng Võ.
Cột biển giao thông giăng kín vỉa hè sau khi dỡ hình thù lạ - ảnh 12 Cột biển báo chen chúc với cột đèn tín hiệu giao thông.
Cột biển giao thông giăng kín vỉa hè sau khi dỡ hình thù lạ - ảnh 13 Đại diện Sở GTVT Hà Nội cho biết, 11 tuyến phố cắm biển hạn chế xe taxi, xe uber grab vẫn được giữ nguyên. Những cột chưa cắm biển là chờ kế hoạch phân luồng thi công tuyến đường sắt đô thị. Khi nào thống nhất với Ban quản lý đường sắt về phương án phân luồng phục vụ thi công, biển báo sẽ được gắn trở lại.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá