CP Việt Nam hỗ trợ 1.000 phần quà cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt

TPO - Nhằm chia sẻ nỗi đau mất mát đó với đồng bào miền Trung đang chìm trong cơn lũ lụt, Ban lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên C.P. Việt Nam đã tổ chức hoạt động trao tặng khẩn cấp 1.000 phần quà nghĩa tình theo chương trình “Hướng về khúc ruột miền Trung - Nghĩa tình Quảng Bình” tại 2 địa điểm: xã Châu Hoá - huyện Tuyên Hoá và xã Phù Hóa - huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình vào ngày 20/10.

CP Việt Nam hỗ trợ 1.000 phần quà cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Bà Lê Nhật Thùy, Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện CP Việt Nam cho biết ngay sau thiên tai ập đến miền Trung, Ban lãnh đạo Cty CP Việt Nam đã lên nhiều kế hoạch hỗ trợ cho đồng bào. Trước mắt là tập trung cứu trợ khẩn cấp các nhu yếu phẩm sau đó sẽ phối hợp với các cơ quan y tế hướng dẫn và trao tặng các vật dụng, thuốc khử trùng, lọc nước sạch dùng trong sinh hoạt và tổ chức khám chữa bệnh ở các vùng khó khăn nhất của miền Trung. 

Ông Chinoros Benjachavakul, Phó tổng giám đốc công ty - 1 người Thái Lan sống và làm việc tại Việt Nam hơn 10 năm chia sẻ ông đang tích cực vận động bạn bè, đồng nghiệp và Quỹ hỗ trợ từ thiện của công ty để hỗ trợ khẩn cấp 1000 phần quà đến bà con đang bị thiệt hại nặng nề nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng