CSGT bơi xuồng cứu người phụ nữ nhảy cầu Chương Dương

TPO - Nghe tin báo về một phụ nữ bị mắc kẹt ở chân cầu Chương Dương sau khi nhảy cầu tự vẫn, lực lượng CSGT đã dùng xuồng để giải cứu nạn nhân, đồng thời gọi điện thoại thông báo tới gia đình.

Chị Nguyễn Thị K. được cảnh sát giải cứu sau khi nhảy cầu Chương Dương tự tử trưa 18/9.
Chị Nguyễn Thị K. được cảnh sát giải cứu sau khi nhảy cầu Chương Dương tự tử trưa 18/9.

Sự việc xảy ra khoảng 10h30 hôm nay (18/9) trên cầu Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Một nhân chứng cho hay, vào thời điểm trên một phụ nữ mặc áo hoa điều khiển xe máy lên cầu Chương Dương. Khi tới nhịp T6, người này dừng xe rồi đăm đăm nhìn xuống dòng nước. Vài phút sau, người này để lại điện thoại và xe máy rồi leo qua lan can cầu nhảy xuống sông.

"Người này nổi lên mặt nước rồi mắc kẹt ở chân cầu. Chứng kiến sự việc, người đi đường cấp báo cho cơ quan chức năng", nhân chứng cho biết.

Trao đổi với Tiền Phong, thượng úy Nguyễn Văn Đức - Đội CSGT số 5 Công an Hà Nội cho hay: Sau khi nhận tin báo, tổ cảnh sát và bảo vệ trực chốt đầu cầu Chương Dương đã dùng xuồng bơi ra cứu người, đồng thời gọi điện thoại thông báo tới gia đình.

Sau 15 phút, họ đã đưa được nạn nhân vào bờ an toàn. Theo thông tin ban đầu, người phụ nữ nhảy cầu là Vũ Thị K. (SN 1976, trú quận Đống Đa, Hà Nội). Chị K. cho biết do mâu thuẫn với người thân nên có ý định nhảy cầu tự tử.

Sau khi được cứu, động viên tinh thần nạn nhân đã cùng người thân trở về nhà.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng