CSGT Công an huyện Nghi Xuân trả lại tiền cho người đánh rơi

TPO - Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) vừa trả lại 14 triệu đồng cho chị Hoàng Thị Bích Thủy (SN 1967, ở thôn Phúc Mỹ, xã Xuân Mỹ, Nghi Xuân) do đánh rơi trên đường.

CSGT Công an huyện Nghi Xuân trả lại tiền cho người đánh rơi

Trước đó, chiều ngày 6/7, tại thôn Phúc Mỹ, xã Xuân Mỹ, một tổ công tác CSGT gồm 4 đồng chí Trần Xuân Nhiệm, Vương Khả Tuấn Anh, Phan Thị Minh Trà và Nguyễn Hữu Dương (Sinh viên thực tập) đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông thì phát hiện một phụ nữ điều khiển xe mô tô chạy qua và làm rơi nhiều tờ tiền mệnh giá 500 nghìn đồng xuống đường.

CSGT Công an huyện Nghi Xuân trả lại tiền cho người đánh rơi - ảnh 1Tổ công tác CSGT Công an huyện Nghi Xuân trả lại số tiền cho người đánh rơi

Phát hiện sự việc, người dân xung quanh và một số người đi đường nhanh chóng nhặt các tờ tiền rơi. Ngay lập tức, các cán bộ, chiến sỹ CSGT tiến hành nhặt các tờ tiền và vận động người dân nộp lại số tiền mọi người nhặt được. Quá trình thu gom, vận động thu được 28 tờ tiền mệnh giá 500 nghìn đồng. Sau đó, số tiền được niêm phong, lập biên bản sự việc và thông báo về các địa phương nhằm tìm người đánh rơi để trả lại.

Bằng cách xác nhận kiểu xe, màu xe và trang phục, ngày 16/7, Đội CSGT Công an huyện Nghi Xuân trao trả số tiền cho chị Hoàng Thị Bích Thủy. Được biết, số tiền trên chị Thủy tích góp, dành dụm để trả nợ nhưng do không cẩn thận nên chị đã đánh rơi dọc đường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng