CSGT đi tuần, phát hiện cá sấu nằm giữa đường

Trong lúc tuần tra, lực lượng cảnh sát giao thông tỉnh Quảng Nam phát hiện một con cá sấu còn sống nằm ngay trên Quốc lộ 1A.

CSGT đi tuần, phát hiện cá sấu nằm giữa đường

Chiều 5/12, ông Phan Tuấn, Chi cục trưởng chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Nam, cho biết đơn vị vừa tiếp nhận con cá sấu dài 1,7m; nặng 24 kg, từ công an huyện Núi Thành.

Cá sấu nặng 24 kg, dài 1,7 m vừa được phát hiện trên QL 1A
Cá sấu nặng 24 kg, dài 1,7 m vừa được phát hiện trên QL 1A. Ảnh: Chi cục kiểm lâm Quảng Nam cung cấp
Do không có nơi nuôi nhốt nên Chi cục kiểm lâm Quảng Nam phải chuyển cá sấu đến một cơ sở tư nhân
Do không có nơi nuôi nhốt nên Chi cục kiểm lâm Quảng Nam phải chuyển cá sấu đến một cơ sở tư nhân. Ảnh: Chi cục kiểm lâm Quảng Nam cung cấp

Trước đó ngày 2/12, Đội CSGT Công an huyện Núi Thành trong lúc tuần tra đã phát hiện con cá sấu này trên Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Tam Hiệp. Cá thể hiện có sức khỏe yếu và chưa xác định được loài.

Theo nhận định của ông Tuấn, cá sấu bị rơi trong quá trình vận chuyển trên quốc lộ. "Chúng tôi đã gửi thông báo trên các phương tiện truyền thông. Nếu ai là chủ của cá sấu nói trên nên đến nhận lại", ông Tuấn nói.

Cũng theo ông Tuấn, người đến nhận lại cá sấu cần khai báo cho cơ quan chức năng biết có còn rơi con cá sấu nào khi vận chuyển nữa hay không, phòng trường hợp chưa được phát hiện, gây nguy hiểm cho người dân.

Hiện tại, Chi cục kiểm lâm tỉnh Quảng Nam không có cơ sở nuôi nhốt đảm bảo cho sức khỏe của cá sấu. Đơn vị đang chuyển con vật cho một cơ sở nuôi cá sấu tư nhân tại huyện Điện Bàn.

Theo Ngôi Sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng