CSGT Hà Nội bị giật tung áo, rơi súng xuống đường

Trong lúc khống chế người vi phạm giao thông chống người thi hành công vụ, hai chiến sỹ Cảnh sát giao thông bị người vi phạm giật tung áo, khiến súng bị rơi xuống lòng đường.

Người đàn ông tung chân đạp vào mặt cảnh sát. Ảnh cắt từ clip.
Người đàn ông tung chân đạp vào mặt cảnh sát. Ảnh cắt từ clip.
Vụ việc xảy ra chiều 7/7, tại khu vực trước cửa nhà số 2 đường Nguyên Hồng (phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.)

Sáng nay, 8/7, thông tin từ Công an quận Ba Đình cho hay đơn vị này đang tạm giữ hai người đàn ông liên quan đến vụ chống người thi hành công vụ nói trên. Danh tính và hành vi cụ thể của hai người này sẽ được cơ quan công an thông tin chi tiết sau.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook, nhiều người sử dụng đã chia sẻ các hình ảnh, video liên quan đến vụ việc hai chiến sỹ cảnh sát giao thông vật lộn với hai người đàn ông. Cảnh sát cố gắng khống chế, còng tay người đàn ông mặc áo sơ mi cộc tay. 

Chiến sỹ còn lại tham gia hỗ trợ nhưng bị người đàn ông mặc áo phông ngăn cản.

Trong quá trình này, cảnh sát giao thông bị giật tung áo ngoài, thậm chí súng cũng rơi ra đường. Một trong hai người đàn ông còn đạp vào mặt cảnh sát. Sau một hồi giằng co, một người chạy vào nhà số 2 Nguyên Hồng, một bên tay vẫn còn chiếc còng số 8.

Một số người dân sống quanh khu vực xảy ra vụ việc cho hay, vào trước khi thời điểm sự việc xảy ra, chiếc ôtô màu đen của hai người đàn ông đã đi vào đường cấm nên bị cảnh sát giao thông dùng xe chuyên dụng đuổi theo. Đến trước cửa nhà số 2 Nguyên Hồng, chiếc xe đã bị chặn lại. Lúc này, một người đàn ông đã bước xuống có biểu hiện say xỉn.

Theo Vietnam+

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá