CSGT Hà Nội giúp trẻ lạc tìm người thân

TPO - Khoảng 9h sáng 28/5, tổ công tác Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT - CATP Hà Nội) giúp một cháu bé lạc đường tìm người thân.

Cháu Nam tại Đội CSGT số 7 và bác
Cháu Nam tại Đội CSGT số 7 và bác

>Đường trơn trượt, CSGT rải cát, phân luồng cho dân

>Chuyện lạ: CSGT Ninh Bình 'lấn sân' Nam Định?

Cháu Nam tại Đội CSGT số 7 và bác Cháu Nam tại Đội CSGT số 7 và bác. Ảnh: Đức Hoàng

Vào khoảng thời gian trên, tổ công tác Đội CSGT số 7 đang làm nhiệm vụ trên tuyến Trần Phú - Quang Trung (Hà Đông) phát hiện một cháu bé đi lang thang, đứng khóc một mình giữa trời nắng.

Các chiến sỹ CSGT đã ân cần hỏi han cháu bé sau đó mời cháu về trụ sở Đội CSGT số 7 để tìm người thân.

Các chiến sỹ CSGT đã mua đồ ăn cho cháu, đồng thời hỏi han địa chỉ gia đình. Được biết, cháu bé tên là Nguyễn Năng Nam (SN 2001, nhà ở xóm 8 xã Hưng Công, huyện Bình Lục, Hà Nam). Vào sáng 27/5 đã đi xe khách xuống nhà bác ở Hà Nội chơi (nhà bác là Đỗ Thị Khuyên ở phường Phúc Xá, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Đến chiều 27/5, anh Nguyễn Năng Quốc (bố cháu Nam), đến đón cháu xuống Hà Đông chơi. Sáng 28/5, sau khi bố đi làm, Nam đã tự tìm đường về nhà bác. Tuy nhiên, khi ra khỏi nhà, Nam không nhớ đường nên đã bị lạc.

CSGT Hà Nội giúp trẻ lạc tìm người thân - ảnh 2

Từ những thông tin trên, đến trưa ngày 28/5, Đội CSGT số 7 đã liên hệ được với bác của cháu Nam là chị Đỗ Thị Khuyên để đón cháu về. Gặp lại cháu ở Đội CSGT số 7, chị Đỗ Thị Khuyên không giấu nổi những giọt nước mắt hạnh phúc.

Chị Khuyên cho biết, khi cháu đi lạc, bố cháu và gia đình rất lo lắng và đổ đi khắp nơi tìm cháu. Nhận được thông tin báo của các đồng chí CSGT, gia đình vô cùng vui mừng, hạnh phúc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá