CSGT Thanh Hóa nhặt được bọc tiền trên quốc lộ 1A

Trong lúc tuần tra, nhóm cảnh sát giao thông ở Thanh Hóa phát hiện bọc tiền hơn 21 triệu đồng và đang thông báo trả lại cho người bị mất.

Ngày 15/7, đại úy Trịnh Xuân Tùng, Trạm trưởng Trạm CSGT quốc lộ 1A (Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đang thông báo rộng rãi tới người dân nhằm tìm chủ nhân bọc tiền lớn được cán bộ đơn vị nhặt được trong lúc làm nhiệm vụ.

Theo ông Tùng, chiều 11/7, Tổ tuần tra do trung tá Nguyễn Viết Thắng làm tổ trưởng làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1A đoạn qua huyện Tĩnh Gia (Thanh Hoá). Phát hiện bọc nylon lớn rơi trên đường, tổ đã kiểm tra bên trong thấy có nhiều tiền với tổng trị giá hơn 21 triệu đồng.

Trung tá Thắng cùng đồng nghiệp sau đó đã lập biên bản bàn giao cho lãnh đạo đơn vị và thông báo truy tìm chủ sở hữu số tài sản này.

“Hiện có một người ở Nghệ An liên hệ và khai là chủ số tiền trên, song chúng tôi đang xác minh xem người này có đúng là chủ nhân hợp pháp hay không”, đại úy Trịnh Xuân Tùng nói và cho hay sẽ đề xuất cấp trên có hình thức khen thưởng kịp thời cho nhóm cán bộ có hành động ý nghĩa này.

Phòng CSGT Thanh Hóa thông báo, nếu ai là người mất tài sản cần liên hệ đến Phòng để làm thủ tục nhận lại.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá