CSGT trộm cắp tiền và xe máy

Lãnh đạo Phòng cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ Công an TP.HCM cho biết vừa ra quyết định đình chỉ công tác bốn chiến sĩ CSGT thuộc Đội CSGT số 1 (52 Nguyễn Khắc Nhu, Q.1) vì liên quan đến vụ trộm cắp tiền và xe máy.

4 chiến sĩ này gồm: Trần Trường Sơn, Ngô Thái Sơn, Lê Trung Hiếu và Nguyễn Tuấn Minh (đều mang hàm hạ sĩ).

Lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ cũng đã báo cáo vụ việc lên ban giám đốc Công an TP đề xuất hình thức kỷ luật đối với bốn CSGT trên.

Theo nguồn tin riêng, đêm 5-6, bốn người này sau chầu nhậu túy lúy tại quán C trên đường Lê Hồng Phong (Q.10) đã kéo nhau đến một tiệm massage tại P.Bến Thành (Q.1). Tại đây, cả nhóm phát hiện có một vị khách đánh rơi chìa khóa tủ đựng đồ cá nhân. Một người trong nhóm đã mở tủ lấy ví tiền, trong đó có 4,1 triệu đồng, rồi chia nhau.

Chưa hết, một người trong nhóm đã lấy chìa khóa xe Honda @, thẻ gửi xe của vị khách rồi ra bãi lấy xe chạy về nhà. Từ tin báo của nạn nhân, Công an P.Bến Thành phối hợp Công an Q.1 bắt giữ bốn đối tượng trên, thu hồi tang vật trả lại cho nạn nhân. Tại cơ quan công an, cả bốn người đều thừa nhận hành vi của mình.

Sau khi sự việc xảy ra, phía CSGT đã chủ động tiếp xúc với nạn nhân để giải quyết theo hướng “dĩ hòa vi quí”, đồng thời bảo lãnh cho bốn CSGT về nhà. Theo một nguồn tin, có thể vụ việc chỉ giải quyết theo hướng “xử lý nội bộ” chứ không xử lý hình sự.

Một lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ cho biết trong số các CSGT vi phạm, Trần Trường Sơn từng vi phạm kỷ luật... 21 lần. Trong thời gian chờ hình thức kỷ luật của phòng Sơn lại vi phạm với hành vi nghiêm trọng hơn.

Theo Tuổi trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá